26/02/2020 12:16 GMT+7

Video đô vật Mỹ vừa đánh, vừa biểu diễn 'y hệt' như vua nhạc pop Michael Jackson

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Đô vật người Mỹ Santana Jackson đã có một trận đấu ở Las Vegas cực kỳ ấn tượng và gây sốt trên mạng xã hội, trong đó anh đã "hóa thân" thành vua nhạc pop Michael Jackson để vừa đấu vừa thể hiện những điệu nhảy cực kỳ đẹp mắt.

Video đô vật Mỹ vừa đánh vừa biểu diễn những điệu nhảy "y hệt" như Vua nhạc Pop Michael Jackson - Nguồn: The Sun

Màn trình diễn này diễn ra giữa 2 đô vật Santana Jackson và Jorel Nelson trong sự kiện Ngôi sao tương lai của môn đấu vật Beers và Bodyslams ở Las Vegas, Mỹ.

Trong đó Santana Jackson đã bất ngờ hóa thân thành vua nhạc pop Michael Jackson, thể hiện những vũ điệu và bước nhảy hết sức điêu luyện, kết hợp với những pha ra đòn đẹp mắt hạ gục đối thủ.

Màn trình diễn của Santana Jackson vừa độc đáo và lạ mắt, làm mọi người tưởng nhớ đến huyền thoại âm nhạc Michael Jackson. Đoạn Video về màn trình diễn này sau đó được đăng tải trên mạng xã hội Twitter và thu hút hàng triệu lượt xem, với nhiều bình luận vui nhộn.

Tờ The Sun (Anh) đã dẫn lời phát biểu của đô vật Santana Jackson: "Tôi luôn yêu mến và thần tượng Michael Jackson. Đó là lý do tại sao tôi luôn muốn trở thành nghệ sĩ. Giờ đây anh ấy đã quan đời nhưng tôi muốn làm điều này để giữ di sản của anh ấy".

Video pha bắt việt vị Video pha bắt việt vị 'thảm họa' của trọng tài ở AFC Cup

TTO - Trọng tài điều khiển trận Svay Rieng (Campuchia) thắng Bali United (Indonesia) 2-1 ở AFC Cup 2020 tối 25-2 đã mắc sai sót nghiêm trọng khi có tình huống bắt việt vị "thảm họa".

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên