Tag: Las Vegas

Sân khấu của tương lai, hay cái gai kiến trúc?

TTCT - The Sphere được định hướng để làm nên một cuộc cách mạng trong bình diện giải trí nghe-nhìn khắp thế giới - với trải nghiệm số "tinh tế" hơn.

Xả súng ở trường đại học lớn của Mỹ, 3 người thiệt mạng

Một vụ xả súng tại Đại học Nevada, TP Las Vegas của Mỹ, khiến 3 người thiệt mạng, bao gồm nghi can.

Cú đánh cule đẳng cấp của thần đồng bida Hàn Quốc

Trong trận gặp Blomdahl ở World Cup carom 3 băng tại Las Vegas, thần đồng bida Hàn Quốc Cho Myung Woo đã có cú đánh cule ảo diệu khiến nhiều người xem không tin vào mắt mình.

Sòng bài ở Las Vegas ‘cực khổ’ trong 3 tuần tìm chủ nhân giải độc đắc 229.000 USD

TTO - Sòng bài Treasure Island Hotel & Casino ở Las Vegas mất 3 tuần để tìm kiếm người khách hàng đến chơi bài và thắng 229.000 USD nhưng bỏ đi do không biết vì có trục trặc với máy chơi bài.

Thỏi nam châm hút khách ở 'thành phố không ngủ'

TTO - Các "thành phố không ngủ" như Sentosa, Ibiza hay Las Vegas... đã trở thành những điểm đến giải trí hàng đầu thế giới. Theo các chuyên gia, tính giải trí là yếu tố tiên quyết mà nền kinh tế buộc phải có để hấp dẫn du khách đến.

TTO - Trận đấu quyền Anh tranh đai vô địch thế giới WBC giữa Jose Zepeda với Ivan Baranchyk ngày 4-10 đã được báo chí Mỹ gọi là "trận đấu điên rồ nhất" khi cả 2 võ sĩ thay nhau gục ngã 8 lần. Chung cuộc "kẻ yếu" Zepeda đấm gục "quái vật" Baranchyk.

Bị đánh sấp mặt, võ sĩ vẫn được tôn vinh là 'người hùng' khi cứu mạng đồng nghiệp

TTO - Võ sĩ quyền Anh người Mỹ DeAndre Ware đã bị đánh tơi bơi và thua knock-out trước đối thủ đồng hương Steven Nelson sau 6 hiệp đấu ở trận so găng tại Mỹ ngày 6-9. Nhưng DeAndre Ware vẫn được tôn vinh là người hùng khi cứu sống đồng nghiệp.

TTO - Võ sĩ người Philippines Mike Plania đã có chiến thắng lớn nhất sự nghiệp với 2 cú đấm ngàn cân hạ nhà vô địch người Mỹ Joshua Greer Jr ở Las Vegas ngày 18-6. Tờ Marca đã ví von đó là "Chiếc búa của Thor".

Reuters: Mỹ hoãn hội nghị thượng đỉnh với ASEAN vì dịch COVID-19

TTO - Chính quyền Mỹ đã quyết định hoãn cuộc họp với lãnh đạo các nước ASEAN dự kiến diễn ra ngày 14-3 tại Las Vegas vì lo ngại dịch bệnh COVID-19.

Video đô vật Mỹ vừa đánh, vừa biểu diễn 'y hệt' như vua nhạc pop Michael Jackson

TTO - Đô vật người Mỹ Santana Jackson đã có một trận đấu ở Las Vegas cực kỳ ấn tượng và gây sốt trên mạng xã hội, trong đó anh đã "hóa thân" thành vua nhạc pop Michael Jackson để vừa đấu vừa thể hiện những điệu nhảy cực kỳ đẹp mắt.