Tag:

Las Vegas

Máy tính kẻ xả súng ở Las Vegas đầy ảnh khiêu dâm trẻ em

Máy tính kẻ xả súng ở Las Vegas đầy ảnh khiêu dâm trẻ em

TTO - Sau 3 tháng xảy ra vụ việc, cảnh sát Mỹ công bố báo cáo điều tra sơ bộ 81 trang, trong đó đáng chú ý là các tiết lộ về hung thủ và tình tiết về một nghi phạm mới.

10:40

Vẫn chưa tìm ra động cơ vụ xả súng Las Vegas

TTO - Đã gần một tuần kể từ khi Stephen Paddock, tay súng bắn chết 58 người và làm gần 500 người bị thương tại Las Vegas bị nhận diện, các cuộc điều tra về động cơ của người này vẫn đang bế tắc.

07:59

Thế giới trong tuần qua ảnh: tuần lễ kinh hoàng của nước Mỹ

TTO - Tuần lễ vừa qua là khoảng thời gian kinh hoàng đối với nhiều người dân nước Mỹ sau vụ xả súng vào đám đông tham gia một sự kiện âm nhạc ở Las Vegas vào tối 1-10, làm chết gần 60 người và bị thương hơn 450 người.

10:24

Thế giới phẳng của kinh hoàng

TTCT - Chỉ trong vài phút, sân festival nhạc đồng quê, nơi hơn 2 vạn người hâm mộ thể loại nhạc này tụ họp, bỗng biến thành một bãi chiến trường, xác người chết la liệt, người bị thương tứ phía rên la... 59 người chết, 527 người bị thương.

10:37

Hung thủ thảm sát Las Vegas đã lên kế hoạch tẩu thoát

TTO - Các nhà điều tra Mỹ gần như hoàn thiện việc dựng lại kế hoạch giết chóc của Stephen Paddock, trong đó hắn đã dự tính trốn thoát thay vì tự sát. Nhưng động cơ của hung thủ vẫn chưa được giải mã.

09:14

NRA ủng hộ siết chặt quy định súng

TTO - Hiệp hội súng trường Mỹ (NRA) ngày 5-10 kêu gọi siết chặt quy định đối với thiết bị báng súng đẩy được dùng để chuyển đổi súng thường thành súng tự động sau vụ xả súng Las Vegas cuối tuần trước.

10:47

Người Mỹ nổi giận vì ‘thuyết âm mưu’ vụ xả súng ở Las Vegas

TTO - YouTube và Google đang hứng chịu chỉ trích từ các nạn nhân sống sót sau vụ xả súng đẫm máu ở Las Vegas vì cáo buộc quảng bá cho các "thuyết âm mưu" cho rằng thảm kịch này chỉ là một màn kịch của chính phủ.

02:59

Ở Mỹ không có súng trong nhà mới là chuyện lạ

TTO - Dự án nghiên cứu độc lập Small Arms Survey (SAS) cho thấy người Mỹ sở hữu 42% của số 650 triệu khẩu súng dân sự của thế giới.

05:59

Sự kiện quốc tế ngày 4-10

TTO - Nhật chỉ nhận 3 trong 8.561 trường hợp nộp đơn xin tị nạn mới. Kẻ xả súng ở Las Vegas đã lên kế hoạch tấn công kĩ càng. Mỹ trục xuất 15 nhà ngoại giao Cuba về nước. EU thống nhất về bộ quy định mới ngăn hàng hóa giá rẻ nhập ồ ạt từ Trung Quốc.