26/02/2020 07:23 GMT+7

Video pha bắt việt vị 'thảm họa' của trọng tài ở AFC Cup

H.D
H.D

TTO - Trọng tài điều khiển trận Svay Rieng (Campuchia) thắng Bali United (Indonesia) 2-1 ở AFC Cup 2020 tối 25-2 đã mắc sai sót nghiêm trọng khi có tình huống bắt việt vị "thảm họa".

Pha bắt việt vị thảm họa của trọng tài ở AFC Cup 2020 - Nguồn: FOX SPORTS

Phút 45+1, thời điểm Svay Rieng đang dẫn Bali United 2-0. Paulo Sergio (Bali United) thực hiện đường chuyền về cột xa cho Ilija Spasojevic đệm bóng tung lưới Svay Rieng. 

Trọng tài lập tức cắt còi ra hiệu Ilija Spasojevic đã việt vị và bàn thắng không được công nhận trong sự ngỡ ngàng của tiền đạo bên phía Bali United.

Dễ hiểu cho phản ứng của Ilija Spasojevic bởi pha chiếu chậm lại cho thấy anh không hề việt vị, thậm chí còn đứng trên hậu vệ cuối cùng của Svay Rieng gần cả mét. 

Điều đáng nói là trọng tài biên ở tình huống này đã đứng đúng vị trí (ngang với hậu vệ cuối cùng của Svay Rieng) nhưng ông vẫn đưa ra quyết định sai lầm một cách đầy khó hiểu.

Sang hiệp 2, Ilija Spasojevic vẫn tìm được bàn thắng nhưng anh không thể giúp Bali United thoát khỏi trận thua sốc trước Svay Rieng.

Pha bắt việt vị thảm họa của tổ trọng tài đã khiến các CĐV Bali United tức giận. Nhiều CĐV kêu gọi cấm vĩnh viễn các ông vua áo đen trânh này hành nghề. 

Chỉ còn 10 người, Than Quảng Ninh thua đậm Bali United tại AFC Cup Chỉ còn 10 người, Than Quảng Ninh thua đậm Bali United tại AFC Cup

TTO - Tối 11-2, 10 người Than Quảng Ninh đã để thua ngược Bali United 1-4 trên sân khách trong trận ra quân tại bảng G AFC Cup 2020.

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên