27/01/2020 20:31 GMT+7

Video: 'Mới thấy lần đầu' khi trọng tài rút 3 thẻ cùng lúc để đuổi 1 cầu thủ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong trận đấu giữa Garforth Town với Bridlington Town ở giải bóng đá bán chuyên nghiệp của Anh đã xảy ra một "sự kiện hi hữu" khi trọng tài rút cùng lúc 3 thẻ để truất quyền thi đấu của một cầu thủ.

Cầu thủ Alex Low đã bị trọng tài rút 3 thẻ cùng lúc để truất quyền thi đấu - Nguồn: Twitter

Nhân vật chính của "vở hài kịch" này là cầu thủ Alex Low của CLB Garforth Town. Trong một tình huống tấn công thất bại của đội nhà Garforth Tow, Alex Low đã phạm lỗi với một cầu thủ của CLB Bridlington trong vòng cấm của đối phương.

Ở tình huống này, trọng tài quyết định chưa thổi phạt Alex Low ngay mà để cho Bridlington Town được hưởng phép lợi thế. Tuy nhiên chỉ 12 giây sau đó, trong nỗ lực chạy về truy cản, Alex Low lại tiếp tục phạm lỗi với một cầu thủ Bridlington Town trước khu cầu môn đội nhà.

Tổng hợp cả 2 pha phạm lỗi của Alex Low chỉ sau 12 giây, trọng tài đã có quyết định được báo chí Anh đánh giá là "mới thấy lần đầu", khi liên tiếp rút 2 thẻ vàng và một thẻ đỏ để truất quyền thi đấu của Alex Low.

Trên trang Twitter của Garforth Town sau đó đã viết: "Đây là điều mà bạn không được thấy hàng ngày... Trọng tài đã rút một lần 3 thẻ để đuổi cầu thủ Alex Low".

Dù đây là quyết định lạ lùng nhưng theo ông Bobby Madley (cựu trọng tài ở Giải ngoại hạng Anh) thì trọng tài này đã làm đúng và có một "quyết định xuất sắc".

Video: Võ sĩ Trung Quốc trúng đòn ngàn cân bỗng ôm cứng chân trọng tài Video: Võ sĩ Trung Quốc trúng đòn ngàn cân bỗng ôm cứng chân trọng tài

TTO - Trong trận đấu võ MMA ở Thái Lan ngày 10-1, võ sĩ Trung Quốc Ma Jia Wen đã bị hạ đo ván chỉ sau 55 giây. Điều thú vị là sau khi bị đấm choáng váng, Ma Jia Wen đã ôm chặt chân trọng tài Olivier Coste không chịu buông.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên