23/01/2020 13:26 GMT+7

Video: Con trai bị 'nốc ao', cha lao vào hạ đo ván đối thủ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Một sự cố hi hữu đã xảy ra tại giải đấu vật dành cho các trường trung học ở Mỹ, khi một người cha đã lao vào sàn đấu tấn công một đấu sĩ (đối thủ của con trai) vì nghĩ rằng con trai mình bị "bắt ép".

Một người cha đã lao vào sàn đấu tấn công đối thủ của con trai vì cho rằng trọng tài xử ép con mình - Nguồn: YouTube

Đó là giải đấu vật kiểu Hy Lạp diễn ra ở Bắc Carolina (Mỹ) vào ngày 21-1. Trong trận đấu giữa 2 học sinh trường trung học ở Kannapolis, đấu sĩ mặc trang phục màu sáng bạc đã sử dụng một pha ra đòn rất đẹp mắt để hạ đo ván đối thủ mặc trang phục sậm màu.

Nhưng khi mà võ sĩ này chưa kịp ăn mừng chiến thắng thì bỗng dưng một người đàn ông mập mạp đã lao từ ngoài sân vào "như cơn gió" tấn công anh tới tấp. Theo báo chí Mỹ, người đàn ông này là cha của đấu sĩ vừa bị hạ đo ván.

Sở dĩ người cha này đã quá khích như thế là do chứng kiến con trai bị trọng tài xử ép nhiều lần trong suốt trận đấu nên không kìm chế nổi cảm xúc mà "bùng nổ". Hậu quả là ông đã bị cảnh sát mời về đồn và nộp phạt 1.000 USD.

Video: Trước khung gỗ trống, tiền đạo Video: Trước khung gỗ trống, tiền đạo 'từ chối' ghi bàn vì thấy hậu vệ đối phương bị đau

TTO - Trong trận đấu giữa Cartegena với Zaragoza ở Giải bóng đá futsal Tây Ban Nha, tiền đạo Solano đã có hành động rất đẹp là từ chối ghi bàn sau khi chứng kiến hậu vệ đối phương bị chấn thương nằm sân.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên