Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Khoảnh khắc 'nổi gai ốc' khi võ sĩ MMA bị ném gãy tay kinh dị

25/12/2019 13:10 GMT+7

TTO - Trong trận đấu MMA mới đây giữa võ sĩ người Peru Milko Tucto với đối thủ người Mỹ Salvador Becerra đã xảy ra một 'tai nạn khủng khiếp', khi Salvador Becerra gãy tay do bị đối thủ ẳm lên ném xuống sàn đấu.

Võ sĩ người Mỹ Salvador Becerra gãy tay kinh dị sau khi bị đối thủ ném xuống sàn đấu - Nguồn: Twitter

Trận đấu này đã diễn ra hấp dẫn, máu lửa đúng như mong đợi của người hâm mộ khi cả 2 võ sĩ Milko Tucto và Salvador Becerra đều rất tích cực tấn công từ đầu trận. 

Khi trận đấu diễn ra được 3 phút 25 giây, võ sĩ người Peru Milko Tucto đã có pha ra đòn đúng kiểu Jiu Jitsu khi nhắc bổng đối thủ ném xuống mặt sàn đấu.

Hậu quả cú ra đòn này của Milko Tucto đã khiến võ sĩ người Mỹ Salvador Becerra bị gãy tay rất kinh dị. Ngay lặp tức trọng tài đã quyết định cho dừng trận đấu, còn võ sĩ Milko Tucto tỏ ra rất hoang mang khi quỳ gối trên sàn đấu để cầu nguyện cho đối thủ.

Báo chí châu Âu đã diễn tả cánh tay Salvador Becerra "bị gãy như một cành cây", còn báo điện tử 7news của Úc đã gọi đây là "chấn thương kinh dị".

Trận MMA Trận MMA 'chưa từng thấy' khi võ sĩ chiến thắng mà không cần đánh

TTO - Tờ thể thao Marca của Tây Ban Nha đã giật dòng tít: "Chưa từng thấy: chiến thắng một trận MMA trong 9 giây mà không cần đánh" để nói về trận so tài giữa Francisco Barrio với Adi Durakovic.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận