Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Video clip hài: Dùng khổ nhục kế lấy tiền bảo hiểm bất thành

09/02/2018 12:30 GMT+7
Tiết mục 'Đền bảo hiểm' ở Biệt đội siêu hài - Ảnh: ĐQ

TTO - Cặp vợ chồng già Kim Phương và Long Đẹp Trai đang túng thiếu, đóng kịch để lấy tiền bảo hiểm tai nạn là tiểu phẩm hài thú vị trong Biệt đội siêu hài.Cả hai đóng kịch bị đụng xe nhưng nhân viên bảo hiểm Huỳnh Lập lại không chịu chi tiền vì mức độ tai nạn chưa đáng kể. Huỳnh Lập cho biết chỉ khi bị gãy xương, dập nội tạng thì mới suy xét rót tiền.

Vì chủ nợ đang bủa vây, Kim Phương đành dàn cảnh để lấy tiền bảo hiểm. Cô mướn giang hồ đánh chồng mình một trận tơi bời,  gãy cả xương tay.

Thế nhưng khi gặp Huỳnh Lập, anh báo cho cặp vợ chồng biết công ty bảo hiểm của mình vừa phá sản. Kim Phương và Long Đẹp Trai lâm vào cảnh tiền mất tật mang...

Lê Nam hất Ngọc Trinh té 'sấp mặt' trong tiểu phẩm 'Oan gia'

"Hai Lúa" Lê Nam từ quê lăn lội lên Sài thành tìm con gái. Trên đường đi, Lê Nam đi nhờ toilet công cộng của Ngọc Trinh.

Điều anh không ngờ là anh phải trả 2 ngàn đồng tiền phí vệ sinh. Quá ấm ức, anh so sánh với cầu cá tra ở quê mình hoàn toàn miễn phí. Sau một hồi tranh cãi, Lê Nam vô tình hất ngã Ngọc Trinh xuống đất.

Trông thấy cảnh mẹ mình bị ức hiếp, Lê Dương Bảo Lâm lao vào đánh nhau với Lê Nam. May thay giữa chừng, cô vợ Kỳ San đang mang bầu của Bảo Lâm kịp về nhà can ngăn.

Hóa ra Kỳ San là đứa con gái lên thành phố đi học mà Lê Nam đang cất công tìm kiếm...  

Tiến Luật bị Tiến Luật bị 'dập' tơi tả trong Thách thức danh hài Live stream chờ bị đòn giành giải nhất tuần Tiếu lâm Live stream chờ bị đòn giành giải nhất tuần Tiếu lâm Quỳnh Hương quá hay, nhưng Thùy Trang là người ẵm cúp Quỳnh Hương quá hay, nhưng Thùy Trang là người ẵm cúp
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận