Thứ 7, ngày 29 tháng 1 năm 2022

Xem clip hài Lê Dương Bảo Lâm 'náo loạn' trường quay

02/02/2018 19:32 GMT+7
Hồng Thanh, Lê Nam và Lê Dương Bảo Lâm trong tiểu phẩm 'Run' - Ảnh: ĐQ

TTO - Ở Biệt đội siêu hài, trong khi cụ già Hồng Thanh dạy dỗ giới trẻ bỏ rác đúng nơi quy định, thì Lê Dương Bảo Lâm hóa bợm rượu, đánh người giữa trường quay.

Lê Dương Bảo Lâm hóa bợm nhậu, đánh người giữa trường quay trong tiểu phẩm ‘Run’

Đạo diễn Lê Nam đang mở một buổi casting diễn viên cơ bắp cho bộ phim bom tấn. Đi theo anh là trợ lý Hồng Thanh. Vị đạo diễn nổi tiếng đang tìm một diễn viên nam có thể đóng vai người chồng bạo hành vợ.

Người đến thử vai đầu tiên là "Thánh taxi" Tuấn Kiệt. Vừa sà vào trước máy quay, Tuấn Kiệt nói liên tu bất tận, tự biên tự diễn khiến mọi người không hiểu điều gì đang xảy ra.

Tiếp đó, Đỗ Phong cũng xin một chân casting vào vai diễn "nặng ký". Tuy không có cơ bắp như mong đợi, Lê Nam vẫn cho Đỗ Phong đóng thử vai. Nào ngờ anh chàng khiến vị đạo diễn thất vọng khi thiếu trí tưởng tượng trầm trọng.

Ứng cử viên thứ ba là anh chàng cơ bắp Lê Dương Bảo Lâm. Vừa bước vào trường quay, anh chàng đã khiến mọi người hy vọng tràn trề. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm lại lộ nét tính cách tưng tửng khiến Lê Nam mất kiên nhẫn.

Mặt khác, anh chàng liên tục uống rượu với lý do để lấy tinh thần. Sau cùng, Lê Dương Bảo Lâm cũng chịu nhập vai sau khi nốc hết chai rượu. 

Anh chàng yêu cầu phải có người đóng vai người vợ bị bạo hành. Đạo diễn Lê Nam yêu cầu Hồng Thanh làm "vật thế thân". Tuy nhiên sau đó chính anh cũng bị Lê Dương Bảo Lâm lao vào đánh tơi bời.

Hồng Thanh dạy dỗ giới trẻ bỏ rác đúng nơi quy định trong tiểu phẩm ‘Trùm ve chai’

Ông cụ Hồng Thanh đang đi dạo trong công viên thì bắt gặp cô nàng Kỳ San đi ngang. Vừa nghe điện thoại, Kỳ San vừa vứt rác bừa bãi khiến Hồng Thanh bức xúc. Ông cụ lên tiếng trách móc và bắt cô nàng phải ném rác đúng nới quy định mới được Hồng Thanh cho đi.

Tiếp đó, cặp đôi Minh Ngọc, Mỹ Kỳ cũng hẹn hò ở công viên và chạm mặt ông cụ khó tính. Không chỉ vừa ăn uống, vừa phun nhổ phì phèo, Minh Ngọc còn quăng rác bừa bãi.

Trông thấy cảnh chướng tai gai mắt, Hồng Thanh dạy cho đôi trẻ một bài học về bỏ rác đúng nơi quy định.

Khi mọi người đã đi hết, Hồng Thanh lộ bộ măt là người bán ve chai, lợi dụng mọi người để phân rác hộ mình.  

Thu Trang, Tiến Luật khoe giọng trong "Tết đến rồi, về nhà thôi" Thu Trang, Tiến Luật khoe giọng trong 'Tết đến rồi, về nhà thôi' Trường Giang hết bị cắn đến bị chê dễ dãi Trường Giang hết bị cắn đến bị chê dễ dãi Bùi Anh Tuấn không hiểu chuyện gì xảy ra ở Ơn giời Bùi Anh Tuấn không hiểu chuyện gì xảy ra ở Ơn giời
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận