Thứ 4, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Rối não vì không biết xưng hô sao trong 'Tình không lối thoát'

06/01/2018 17:07 GMT+7
Lê Nam và Lâm Vỹ Dạ trong tiểu phẩm 'Tình không lối thoát' - Ảnh: ĐQ

TTO - Người xem cũng rối vì không hiểu được họ sẽ phải xưng hô ra sao trong mối quan hệ rối rắm của hai cặp đôi trong Biệt đội siêu hài.

Rối nảo vì cách xưng hô trong đoạn trích tiểu phẩm 'Tình không lối thoát'

Phương Trinh Jolie trong vai một người phụ nữ 40 tuổi cặp với chàng trai 20 Hứa Minh Đạt. Còn Lê Nam là người đàn ông sắp về hưu cũng qua lại với cô gái trẻ Lâm Vĩ Dạ. Anh còn hào phóng đòi đưa hết tiền lương hưu cho Lâm Vĩ Dạ dành dụm cất nhà lầu.

Trớ trêu thay, Lê Nam và Hứa Minh Đạt lại là cha con. Còn Phương Trinh Jolie sự thật là mẹ ruột của Lâm Vĩ Dạ. Trong một lần vô tình chạm mặt, khi bốn người công khai mối quan hệ thì không biết họ phải xưng hô ra sao vì vai vế chồng chéo...

Hứa Minh Đạt làm anh hùng cứu mỹ nhân Lê Khánh

Trong tiểu phẩm Anh hùng cứu mỹ nhân, Hứa Minh Đạt hẹn hò với Lê Khánh trên một hòn đảo và dàn xếp để cô bị cướp, còn anh sẽ làm anh hùng cứu mỹ nhân.

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, "tên cướp dỏm" cấu kết với Hứa Minh Đạt thực chất đã bị tên cướp Hồng Thanh tẩn cho một trận. Còn Hứa Minh Đạt thì bị tên cướp thật cướp túi tiền và đánh chạy té khói.

Nhưng cuối cùng thì hóa ra Lê Khánh lại là đồng bọn với tên cướp Hồng Thanh…  

Clip kinh dị hài với cảnh cầu hôn cô gái mất trí nhớ Clip kinh dị hài với cảnh cầu hôn cô gái mất trí nhớ Chết cười chuyện rủ người yêu mới cùng người yêu cũ đi thi Chết cười chuyện rủ người yêu mới cùng người yêu cũ đi thi Gây tiếng cười liên tục, Thanh Hằng lại ẳm cúp Ơn giời Gây tiếng cười liên tục, Thanh Hằng lại ẳm cúp Ơn giời
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận