Tag: Lê Khanh

Những ‘bản thể’ ẩn giấu của Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Lê Cát Trọng Lý

Ẩn giấu bên trong một Lê Khanh thành danh, một Kaity Nguyễn xinh đẹp, trẻ trung, một Lê Cát Trọng Lý trong trẻo sương mai là những ‘bản thể’ bí ẩn nào?

Tin tức giải trí ngày 2-4: Người hâm mộ bao rạp xem phim của Mỹ Tâm

Người hâm mộ bao rạp xem phim của Mỹ Tâm. Phim của Hứa Vĩ Văn, Lê Khánh bị chê sơ sài. Thương Tín đi hát kiếm thêm thu nhập.

Nguyên Thảo nói gì khi 'thế chỗ' Minh Dự ở 'Gia đình cục súc' bản điện ảnh?

Lột xác từ hình ảnh Ba Lùi dị hợm để thay thế Minh Dự làm Bảy Súc, Nguyên Thảo được ví như 'làn gió mới' của 'Gia đình cục súc' trong phiên bản điện ảnh.

Lê Khánh áp lực vì bạn diễn trao quyền 'gánh team', bán vé

Trở lại màn ảnh rộng với vai nữ chính - cô dâu Tư Xoàn trong 'Biệt đội rất ổn', Lê Khánh được trao vai trò 'gánh team' và là cái tên bán vé giúp phim đạt trăm tỷ.

Chí Trung mong chờ đêm hài kịch ‘Đời cười tuyển chọn’

NSƯT Chí Trung đang mong chờ đêm hài kịch ‘Đời cười tuyển chọn’ sau 5 năm anh không còn lên sân khấu diễn.

NSND Lê Khanh gọi Trần Anh Hùng là 'lão điên' vì cách casting lạ đời

Ít ai ngờ mối duyên hợp tác giữa vị đạo diễn nổi tiếng và nữ diễn viên gạo cội bậc nhất làng phim Việt là Trần Anh Hùng và Lê Khanh lại bắt đầu từ những trải nghiệm lạ lùng như thế.

Tin tức xem - nghe cuối tuần: Tuấn Khải - Lê Khánh kể chuyện tình 'bé' yêu 'chị'

Xem - nghe cuối tuần có các tin tức: Tuấn Khải và Lê Khánh kể chuyện tình yêu; Kiều Minh Tuấn trở thành mục tiêu tấn công trong 2 ngày 1 đêm; Miền ký ức với Chuyện xưa bà kể; Đêm tôn vinh kiệt tác Winterreise của nghệ thuật Đức.

911 'về chung nhà' với nghệ sĩ Việt; Lê Khánh và Quang Tuấn kết hợp trong phim điện ảnh

911 bất ngờ "về chung một nhà" với nghệ sĩ Việt; Trương Quỳnh Anh khóa môi Khương Lê trong Siêu trợ lý; Lần đầu Lê Khánh và Quang Tuấn kết hợp trong phim điện ảnh; Phương Lan bắn rap trong Mái ấm gia đình Việt...

Gia đình cục súc 'lên đời' thành phim điện ảnh Biệt đội rất ổn

Nhà sản xuất phim điện ảnh Biệt đội rất ổn vừa tung first look poster, hé lộ một phần nội dung và dàn diễn viên tham gia. Thành viên 'Gia đình cục súc' kết hợp cùng Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh… tạo nên 'biệt đội rất ổn'.

Đạo diễn Trần Anh Hùng: Tôi luôn muốn làm phim nói tiếng Việt Nam

Trần Anh Hùng trò chuyện với Tuổi Trẻ Xuân, một cuộc trò chuyện dài với những rung cảm mỗi khi đạo diễn xa xứ này nhắc đến hai tiếng Việt Nam.