Chủ nhật, ngày 12 tháng 7 năm 2020

Video cảnh sát, gia đình gấu giải cứu gấu con kẹt trong thùng rác gây bão mạng

31/08/2019 11:53 GMT+7

TTO - Cảnh sát Placer, bang California (Mỹ) đã giải cứu một chú gấu con bị mắc kẹt bên trong một thùng rác lớn nằm ngoài một motel (nhà nghỉ) gần hồ Tahoe. Trước đó, gấu mẹ và gấu anh đã cố gắng giải cứu chú gấu con nhưng bất thành.

Video cảnh sát, gia đình gấu giải cứu gấu con kẹt trong thùng rác gây bão mạng - Ảnh 1.

Gấu con nhờ thang nên thoát ra khỏi thùng rác - Ảnh: Placer County Sheriff's Office

Trước khi cảnh sát đến, gấu mẹ và một con gấu khác có lẽ là người anh em của gấu con đã rất nỗ lực để mở nắp thùng rác kim loại nhưng bất thành.

Cảnh sát hạt Placer đã đăng đoạn video giải cứu gấu con lên Facebook ngày 27-8 và hãng AP đưa lại thông tin này ngày 30-8 (giờ Mỹ). Trong đoạn video, có thể nghe rõ tiếng kêu của con gấu bị mắc kẹt.

Gấu mẹ làm nhiệm vụ cảnh giới trong khi một con gấu khác cố gắng trèo vào thùng rác từ cột điện và trên lưng gấu mẹ... nhưng không thể mở nắp thùng do quá nặng.

Cảnh giải cứu gấu con mắc kẹt trong thùng rác của cảnh sát hạt Placer, California

Sau đó, cảnh sát bắt đầu chiến dịch giải cứu gấu con. Họ rọi đèn để chắc rằng 2 con gấu lớn đã rời xa thùng rác. Một cảnh sát dùng gỗ để nâng nắp thùng rác trong khi một cảnh sát khác đặt chiếc thang vào bên trong thùng.

Gia đình gấu đã đứng sau một cái cây để theo dõi quá trình giải cứu. Gấu con nhờ chiếc thang đã trèo lên và thoát ra ngoài, đoàn tụ với mẹ và người anh em của nó.

Đoạn video đăng trên tài khoản Facebook của Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Placer cho đến nay đã thu hút hơn 162.745 lượt xem, gần 6.000 lượt yêu thích và khoảng 1.900 bình luận (tính đến sáng 31-8, giờ VN). 

Cảnh sát bắn chết người vô tội vì trò SWATing không bị khởi tố Cảnh sát bắn chết người vô tội vì trò SWATing không bị khởi tố

TTO - Công tố viên Liên bang Marc Bennett cho biết viên cảnh sát bắn chết người vô tội vì trò SWATing tại bang Kansas, Mỹ không bị khởi tố hình sự.

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận