Tag: video âm nhạc

Vòm trời bé của diva mới

TTO - "Như là mật ong chảy tràn qua em, anh biết đến đường cũng không ngọt ngào như thế" - một hình ảnh ướt át về bữa tiệc tình dục, nhưng đủ ý tứ để những người đứng đắn làm ngơ không thấy.

Lập kỷ lục châu Á, Sơn Tùng vẫn không thành thật về số lượt xem?

TTO - Theo thông tin từ YouTube, MV cho ca khúc Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP chỉ đạt 17,6 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ đầu tiên.

Ra mắt album nhạc đầu tiên do trí tuệ nhân tạo sáng tác

TTO - Album nhạc có tên I AM AI, album nhạc đầu tiên được sáng tác và sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo, vừa được công bố.

Xem video âm nhạc mới của Lady Gaga cảnh báo nạn hiếp dâm

TTO - Nữ ca sĩ 29 tuổi Lady Gaga vừa phát hành một video âm nhạc mới có tên Til it happens to you nhằm cảnh báo nạn hiếp dâm ở các trường đại học Mỹ.

Video âm nhạc của Adele trên YouTube có thể bị khóa

TTO - Những video âm nhạc của ca sĩ Adele hay của nhóm Arctic Monkeys có thể sẽ bị khóa trên Youtube trong những ngày tới sau khi một số hãng thu âm độc lập đứng sau lưng họ từ chối những thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ nghe nhạc trả tiền của YouTube.

Dậy sóng những MV yêu nước

TT - Trong những ngày qua, cả nước cùng nhìn về một hướng, đó là phía biển đảo yêu thương. “Biển đảo”, “Biển Đông”, “Hoàng Sa - Trường Sa” trở thành từ khóa cho mọi hoạt động, dĩ nhiên văn hóa cũng không ngoại lệ.

N’Sync tái hợp tại lễ trao giải của MTV

TTO - Báo chí Mỹ hôm 20-8 đưa tin Justin Timberlake và ban nhạc N’Sync sẽ tái hợp trong một tiết mục biểu diễn đặc biệt trên sân khấu lễ trao giải video âm nhạc của MTV - MTV VMAs - vào cuối tuần này.

Nối vòng tay lớn nối các ban nhạc rock

TT - Chính thức đưa bản hoàn chỉnh lên YouTube ngày 1-12, video âm nhạc (MV) Nối vòng tay lớn (nhạc phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn) qua sự thể hiện của hầu hết các ban nhạc rock Việt Nam: The Light, Thủy Triều Ðỏ, Unlimited, Microware, Prophecy, Trần Lập... đã tạo được sự chú ý với cộng đồng mạng yêu roc