Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Ví VNPAY nâng mức quà tặng lên 1 triệu đồng cho khách hàng mới

11/08/2022 08:00 GMT+7

Bùng nổ combo quà ‘khủng’ 1 triệu đồng dành tặng bạn mới mở ví VNPAY, khi hoàn thành đăng ký, định danh, liên kết ngân hàng và phát sinh 01 giao dịch thanh toán từ ngày 10-8 đến 9-11.

Ví VNPAY nâng mức quà tặng lên 1 triệu đồng cho khách hàng mới - Ảnh 1.

Bạn mới mở ví VNPAY - Mở quà gắn kết 1 triệu đồng từ nay tới 9-11.

Là ví điện tử cho mọi người, vì mọi gắn kết được phát triển bởi công ty fintech hàng đầu Việt Nam (VNPAY), ví VNPAY nhanh chóng cập nhật xu hướng đa dạng, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi tiêu, ứng dụng thanh toán "all - in - one" ví VNPAY tung ra chương trình "Mở Ví VNPAY - Mở quà gắn kết 1 triệu" từ ngày 10-8 đến 9-11.

Được biết, mức quà tặng lên 1 triệu đồng dịp này là ưu đãi cao nhất từ trước tới nay của ví VNPAY. Tuyển tập quà 1 triệu đồng bao gồm: 80.000 đồng tiền mặt chuyển vào ví và combo voucher 920.000 đồng với nhiều ưu đãi ‘giật mình’ dành cho hàng loạt tiện ích đa dạng trên ứng dụng.

Sở hữu combo quà ‘khủng’ này, mọi hoạt động sinh hoạt thường nhật từ thanh toán hóa đơn, đặt vé, đặt phòng, giao hàng, gọi xe… đều được đơn giản hóa và tối ưu chi phí.

Bốn bước dễ dàng để người dùng mới nhận combo 1 triệu đồng:

Bước 1: Tải ứng dụng ví VNPAY trên App Store / Google Play

Bước 2: Đăng ký sử dụng

Bước 3: Định danh thông tin - Liên kết ngân hàng

Bước 4: Phát sinh giao dịch đầu tiên trên ứng dụng ví (trừ Chuyển tiền/Nạp tiền/Rút tiền).

*Không áp dụng khi liên kết ngân hàng và thực hiện giao dịch với thẻ thanh toán quốc tế VISA, MASTERCARD, JCB…

Ví VNPAY nâng mức quà tặng lên 1 triệu đồng cho khách hàng mới - Ảnh 2.

Nhiều người dùng mới mở ví VNPAY để nhận ngay combo quà 1 triệu đồng.

Giải quyết ‘tất tần tật’ nhu cầu thường nhật của người dùng từ nạp tiền điện thoại, thanh toán mọi cước phí sinh hoạt (điện, nước, internet, truyền hình cáp…), mua sắm trực tuyến VnShop, thanh toán bằng mã VNPAY-QR, gọi taxi, giao hàng, đặt vé xem phim cho tới việc đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt vé tàu xe…, ví điện tử VNPAY mang tới một ‘vũ trụ’ thanh toán, một phong cách thanh toán ‘không tiền mặt’ chuẩn 4.0 và đầy hiện đại.

Chia sẻ lý do mở ví VNPAY của mình, chị Thu Hoài (38 tuổi, Hà Nội) cười: "Hôm bữa tình cờ gặp cô bạn đại học ở khu thanh toán siêu thị, nhìn thao tác quét mã VNPAY-QR phút mốt chuyên nghiệp lắm. Nhìn lại mình, hết loay hoay đếm tiền, rồi tiền rơi lả tả, nghĩ mà ngại. Ra hỏi mới biết, cô ấy đã dùng ví VNPAY từ ngày có dịch COVID-19".

Chị Hoài quyết định về tải ứng dụng ví VNPAY, làm tuần tự các bước đăng ký tài khoản, định danh thông tin, liên kết ngân hàng và thanh toán luôn hoá đơn tiền nước tháng này để có ngay 1 giao dịch đầu tiên của chương trình "Mở ví VNPAY ' Mở quà gắn kết 1 triệu".

"Đơn giản hơn tôi nghĩ. Chỉ vài bước như hướng dẫn, tôi nhận về ngay 80.000 đồng và combo 920.000 đồng. Lần đầu tiên tôi nhận được nhiều quà khuyến mại thế này, ngỡ ngàng và vui lắm", chị Hoài chia sẻ.

Đặc biệt, là ví điện tử dành cho gia đình đầu tiên tại Việt Nam, ví VNPAY với tính năng Ví gia đình cho phép người dùng mở ví thành viên cho người thân trong nhà. Theo đó, người được mở ví thành viên có thể sử dụng các tiện ích trên ví VNPAY bằng hạn mức tiền mà người dùng Ví chính cài đặt. Sự nổi bật này còn được xem là cơ hội ‘vàng’ để ông bà, bố mẹ và con cái được cùng nhau chia sẻ và gắn kết, từ đó thu hẹp khoảng cách thế hệ trong thời đại công nghệ số đang chuyển mình mỗi ngày.

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi tại https://vidientu.vnpay.vn/

V.T.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận