08/08/2022 08:00 GMT+7

Ưu đãi hấp dẫn khi mở Ví gia đình cho con trên ví VNPAY

V.T.K
V.T.K

Khách hàng có cơ hội nhận loạt ưu đãi hấp dẫn như đi taxi miễn phí, giảm giá hóa đơn gia đình và hóa đơn mua sắm khi mở Ví gia đình VNPAY cho con từ ngày 8-8 đến 11-9-2022.

Ưu đãi hấp dẫn khi mở Ví gia đình cho con trên ví VNPAY - Ảnh 1.

Ví gia đình VNPAY là công cụ hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc hướng dẫn con cái tiếp cận công nghệ, chi tiêu thông minh.

Phụ huynh hiện đại đặc biệt quan tâm đến việc tạo thói quen chi tiêu thông minh cho con ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Điều này mang lại nhiều lợi ích trong việc phát triển tư duy tài chính, giúp các con tự lập, biết chi tiêu đúng mục đích khi trưởng thành.

Bên cạnh đó, việc cho các con tiếp cận sớm với các hình thức thanh toán hiện đại là vô cùng cần thiết. Sẽ rất hữu ích khi cha mẹ có thể đặt hạn mức và nắm bắt được cách chi tiêu của con cái một cách rõ ràng, nhanh chóng.

Nắm được nhu cầu đó, ví VNPAY đã phát triển tính năng Ví gia đình, tạo cơ hội cho các bậc phụ huynh giúp các con tiếp cận sớm với công nghệ. Qua hướng dẫn của bố mẹ, các bạn trẻ sẽ dễ dàng hình thành được thói quen chi tiêu đúng mục đích, tiết kiệm thời gian và công sức.

Cụ thể, khi được bố mẹ mở ví thành viên trên VNPAY, các con có thể dùng ví để thanh toán VNPAY-QR, mua đồ dùng học tập, đặt taxi đi học thêm, mua đồ ăn sáng, đặt vé xem phim... mà không cần xin tiền bố mẹ lặt vặt như trước. Nhờ việc tùy chỉnh hạn mức chi tiêu của ví thành viên, các con có thể được ‘tự do’ chi tiêu mua sắm trong mức tiền quy định. Đồng thời, ví chính của bố mẹ có thể kiểm soát và nắm bắt được thông tin về việc chi tiêu của con cái.

Đặc biệt, từ ngày 8-8 đến 11-9-2022, ví VNPAY còn tung ra chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn ‘Mở Ví gia đình cho con - Cả nhà nhận ngay gói quà gắn kết’ với 10 chuyến taxi miễn phí tối đa 30.000đ/chuyến, 2 mã giảm giá 50.000đ khi thanh toán VNPAY-QR, 2 mã giảm giá 50% khi thanh toán hóa đơn gia đình. Đây ắt hẳn là cơ hội vàng để các bậc phụ huynh và con cái trải nghiệm và thỏa sức lựa chọn ưu đãi theo nhu cầu.

Ưu đãi hấp dẫn khi mở Ví gia đình cho con trên ví VNPAY - Ảnh 2.

Chương trình khuyến mại mở Ví gia đình cho con diễn ra từ ngày 8-8 đến 11-9-2022

Hướng dẫn cài đặt ví gia đình trên ví VNPAY:

Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY, chọn Ví gia đình.

Bước 2: Chọn Tạo mới.

Bước 3: Điền thông tin thành viên.

Bước 4: Tạo ví thành viên thành công.

Ưu đãi hấp dẫn khi mở Ví gia đình cho con trên ví VNPAY - Ảnh 3.

Các bước tạo Ví gia đình trên ví VNPAY

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên