Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Tin doanh nghiệp

App HDBank ra mắt tính năng mới giúp người dùng đặt vé xe và mua sắm

04/08/2022 08:00 GMT+7

Mới đây ngân hàng HDBank đã cho ra mắt nhiều tiện ích mới như Đặt vé xe và Mua sắm VnShop trên ngân hàng số App HDBank.

App HDBank ra mắt tính năng mới giúp người dùng đặt vé xe và mua sắm - Ảnh 1.

Tiện ích Đặt vé xe và Mua sắm VnShop trên App HDBank.

Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi tối đa trên từng trải nghiệm khách hàng, mỗi thao tác được đơn giản hóa, mỗi tính năng đều gắn liền với nhu cầu hàng ngày tạo nên hệ sinh thái hoàn chỉnh. 

HDBank chú trọng đẩy mạnh hợp tác với fintech như VNPAY để xây dựng hệ sinh thái thanh toán hoàn thiện như thanh toán hoá đơn điện, nước, viễn thông, QR Pay, mua sắm trực tuyến, hay đặt vé máy bay, khách sạn…, và không ngừng gia tăng các dịch vụ mới.

Với tiện ích Đặt vé xe vừa được ra mắt, việc mua vé xe chưa bao giờ đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm thời gian đến như vậy. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, lựa chọn điểm điểm đi, điểm tới, thời gian xuất phát, hãng xe, giá vé phù hợp khách hàng đã sở hữu ngay vé xe mà không cần tốn thời gian để xếp hàng chờ đợi. Thông tin về vé sẽ được gửi lại qua tin nhắn hoặc email giúp việc kiểm soát vé thuận tiện, an toàn hơn.

Các tín đồ shopping chắc đều đã từng rơi vào tình cảnh tay xách nách mang, tay trái cầm ví tay phải xách vài túi đồ. Với tiện ích Mua sắm VnShop vừa ra mắt trên App HDBank ai cũng có thể thảnh thơi mua sắm bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý từ nhiều thương hiệu uy tín thuộc các lĩnh vực như làm đẹp và sức khỏe, đồ dùng cho mẹ và bé, đồ dùng gia dụng, đồ điện tử, thời trang nam nữ...

App HDBank ra mắt tính năng mới giúp người dùng đặt vé xe và mua sắm - Ảnh 2.

Người dùng giao dịch trên ứng dụng App HDBank.

"Trải nghiệm tài chính, mua sắm của tôi trở nên thú vị hơn nhờ App HDBank. Không cần cầm trong người quá nhiều tiền mặt, mọi giao dịch, thanh toán từ hóa đơn đi chợ, điện nước, internet hay mua vé tàu, xe hay mua sắm online…đều được thực hiện trong tích tắc. Với đặc thù công việc khá bận rộn nên sự hỗ trợ của công nghệ đã giúp tôi tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều", chị Ngọc Bích nhân viên kinh doanh (30 tuổi, TP.HCM) chia sẻ.

Kể từ khi chính thức ra mắt trên thị trường, ứng dụng App HDBank đã nhận được nhiều phản hồi và tin tưởng của khách hàng bởi giao diện bắt mắt, thân thiện, các tính năng thường xuyên được đổi mới. Đặc biệt, trong thời gian tới để khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ HDBank sẽ triển khai thêm các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Cập nhật ngay phiên bản App HDBank mới nhất trên AppStore / Google Play để trải nghiệm tính năng mới Đặt vé xe và Mua sắm trực tuyến VnShop cùng nhiều tiện ích khác.

Phí 0 đồng cho các giao dịch online e-SkyOne tại HDBank Phí 0 đồng cho các giao dịch online e-SkyOne tại HDBank

Với e-SkyOne - Sống thảnh thơi, tận hưởng 0 phí, HDBank miễn 100% phí cho tất cả giao dịch online và nhiều loại phí khác.

V.T.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận