28/06/2023 21:38 GMT+7

Vì sao không có ảnh Quang Hải trên sân tập CLB Công An Hà Nội?

Trên poster quảng bá cho trận đấu sắp tới lẫn hình ảnh tập luyện của CLB Công An Hà Nội, ngôi sao Nguyễn Quang Hải đều không có mặt. Chuyện gì đang xảy ra?

Vì sao không có ảnh Quang Hải trên sân tập CLB Công An Hà Nội? - Ảnh 1.

Hình ảnh buổi tập chiều 28-6 của CLB Công An Hà Nội vẫn không có hình Quang Hải - Ảnh chụp màn hình

Quang Hải đã ký hợp đồng và ra mắt CLB Công An Hà Nội vào sáng 23-6. Do chưa có giấy chuyển nhượng quốc tế (ITC) nên anh chưa thể thi đấu ở vòng 12 V-League 2023 một ngày sau đó.

Dù vậy, tiền vệ 26 tuổi này cũng đội mưa ra mắt người hâm mộ trên sân Hàng Đẫy ngay trước trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 12. 

Không có Quang Hải, Công An Hà Nội vẫn giành chiến thắng 4-2 để lần đầu tiên vươn lên ngôi đầu bảng V-League 2023 với 24 điểm sau 12 trận; trên Thanh Hóa (23 điểm) và đương kim vô địch Hà Nội (22 điểm).  

Điều đáng nói là ngoại trừ những tấm hình ra mắt, fanpage chính thức của CLB Công An Hà Nội không hề có hình tập luyện của ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá Việt Nam này. 

Mới nhất, hình ảnh buổi tập của CLB Công An Hà Nội vào chiều 28-6 cũng không hề có Quang Hải.

Vì sao không có ảnh Quang Hải trên sân tập CLB Công An Hà Nội? - Ảnh 2.

Poster CLB Công An Hà Nội quảng bá cho trận gặp SHB Đà Nẵng không có Quang Hải - Ảnh: CAHN FC

Thậm chí, poster quảng bá cho trận đấu của CLB Công An Hà Nội ở chuyến làm khách trước SHB Đà Nẵng tại vòng 13 vào ngày 2-7 tới cũng không có Quang Hải. 

Điều này khiến người hâm mộ càng thêm thắc mắc. Bởi đây sẽ là trận đấu mà Quang Hải chắc chắn sẽ ra sân thi đấu sau khi có ITC vào ngày 30-6 nên càng phải được quảng bá hơn nữa.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, Quang Hải đều ra sân tập trong những buổi tập vừa qua cùa HLV Flavio Cruz nhằm chuẩn bị cho trận ra mắt. 

Tuy nhiên, hình ảnh Quang Hải không được CLB Công An Hà Nội đưa lên fanpage lẫn poster quảng bá cho trận đấu là vì vẫn phải tuân thủ hợp đồng với CLB Pau FC cho đến ngày 30-6. 

Bởi CLB Pháp dù đồng ý thanh lý hợp đồng sớm trước 1 năm, có thiện chí cho phép Quang Hải ký hợp đồng và ra mắt CLB Công An Hà Nội, nhưng thời hạn hợp đồng thì vẫn phải tuân thủ. Đó cũng là lý do Quang Hải vẫn chưa có ITC sớm để thi đấu ở vòng 12 vừa qua.

Bối rối khi 3 CLB chọn Hàng Đẫy làm sân nhà để đua vô địch V-LeagueBối rối khi 3 CLB chọn Hàng Đẫy làm sân nhà để đua vô địch V-League

Sân Hàng Đẫy được cả 3 CLB là: Hà Nội, Công An Hà Nội, Viettel chọn làm sân nhà. Khi cả 3 đội bóng đều lọt vào top 8 CLB tham gia cuộc đua vô địch V-League 2023, câu chuyện sắp xếp sân đấu thế nào là bài toán nan giải.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên