Tag: tiền vệ Nguyễn Quang Hải

Vì sao không có ảnh Quang Hải trên sân tập CLB Công An Hà Nội?

Trên poster quảng bá cho trận đấu sắp tới lẫn hình ảnh tập luyện của CLB Công An Hà Nội, ngôi sao Nguyễn Quang Hải đều không có mặt. Chuyện gì đang xảy ra?

Quang Hải tập riêng với bác sĩ, tuyển Việt Nam tập chiến thuật cho trận Malaysia

Chiều 24-12, đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên sân Mỹ Đình (Hà Nội) nhằm chuẩn bị cho trận tiếp Malaysia ở bảng B AFF Cup 2022 diễn ra vào ngày 27-12 tới.

Quang Hải không ra sân tập, Bùi Tiến Dũng tập trở lại cùng đội tuyển Việt Nam

Sáng 23-12, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội sau khi trở về từ Lào vào tối 22-12. Đáng chú ý khi tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã không ra sân tập cùng đội tuyển Việt Nam, mà tập gym tại khách sạn cùng hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy.

Ông Park thở phào khi Quang Hải chỉ bị quá tải cơ

Kết quả chụp cộng hưởng từ (MRI) sáng 22-12 tại Bệnh viện Vientiane cho thấy tiền vệ Nguyễn Quang Hải chỉ bị quá tải cơ đùi sau chân trái, gặp phải trong trận ra quân thắng chủ nhà Lào 6-0 ở bảng B AFF Cup 2022 diễn ra tối 21-12.

Quang Hải đến bệnh viện tại Lào xác định chấn thương

Sáng 22-12, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được bác sĩ đội tuyển đưa đến bệnh viện tại Vientiane chụp MRI nhằm xác định mức độ chấn thương trong trận ra quân tối 21-12.

Pau FC không đồng ý cho Quang Hải dự AFF Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đá trên sân Mỹ Đình

TTO - Ngày 29-10, thông tin từ VFF cho biết tiền vệ Quang Hải sẽ không có mặt trong đội hình của đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022 diễn ra vào tháng 12 tới.

Quang Hải xuất hiện chớp nhoáng ở sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Tối 19-9, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam ở Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022. Ngoại trừ giới truyền thông, không có nhiều người hâm mộ ra đón anh.

Quang Hải được triệu tập về nước tham dự giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM

TTO - Tiền vệ Quang Hải đã được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển Việt Nam tham dự giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM từ ngày 21 đến 27-9 tới.

Quang Hải ghi bàn vào lưới đội nghiệp dư Pháp: Có gì mà ầm ĩ?

TTO - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo CLB Pau FC (Pháp) trong trận giao hữu thắng CLB nghiệp dư Landes 5-0 vào tối 8-7. Đó là điều đáng mừng cho Quang Hải trong quá trình hòa nhập, nhưng liệu có đáng để ca ngợi "ầm ĩ".

Cổ động viên Pháp chúc mừng Quang Hải và 'hy vọng anh sẽ tỏa sáng'

TTO - Trang Facebook của Pau FC đêm 29-6 đã chính thức thông báo ký hợp đồng với tiền vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải. Rất nhiều cổ động viên Pháp đã gửi lời chúc mừng và kỳ vọng 'Messi Việt Nam' sẽ tỏa sáng ở Ligue 2.