Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Cổ động viên Pháp chúc mừng Quang Hải và 'hy vọng anh sẽ tỏa sáng'

29/06/2022 22:14 GMT+7

TTO - Trang Facebook của Pau FC đêm 29-6 đã chính thức thông báo ký hợp đồng với tiền vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải. Rất nhiều cổ động viên Pháp đã gửi lời chúc mừng và kỳ vọng 'Messi Việt Nam' sẽ tỏa sáng ở Ligue 2.

Cổ động viên Pháp chúc mừng Quang Hải và hy vọng anh sẽ tỏa sáng - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên Pháp chúc Quang Hải gặt hái thành công cùng Pau FC - Ảnh: Facebook

Sau khi thành công ký hợp đồng với Quang Hải, Facebook của Pau FC đã đăng tải hình ảnh tiền vệ tuyển Việt Nam cầm chiếc áo số 19 và những dòng giới thiệu sơ lược về anh. Chỉ sau 50 phút nó đã thu hút gần 60.000 like và gần 9.000 bình luận.

Trong đó đa số là những bình luận từ người hâm mộ Việt Nam, nhưng cũng có không ít cổ động viên Pháp gửi lời chúc mừng và đặt kỳ vọng 'Messi Việt Nam' sẽ tỏa sáng.

Cổ động viên Oumar Lom viết: "Chào mừng bạn (Quang Hải) thay thế Victor Lobry tài năng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ làm tốt công việc như anh ấy". Tài khoản Adash Ski bình luận: "Có lẽ đây là ngày trọng đại cho CLB. Hy vọng bạn sẽ tỏa sáng".

"Chào mừng bạn đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy như ở nhà. Hy vọng bạn sẽ giúp Pau FC thành công, tiến lên phía trước. Xin chào đón bạn, Quang Hải", người hâm mộ Pascal Berthelot chúc mừng.

Cổ động viên Manu Casaux viết: "Chào mừng Quang Hải và những người hâm mộ của anh ấy đến với CLB của chúng tôi". Cổ động viên David Dupuy cũng bình luận: "Chào mừng đến với chúng tôi, sự có mặt của Quang Hải sẽ khiến trang web của đội bóng bùng nổ".

Quang Hải chính thức gia nhập CLB Pau FC Quang Hải chính thức gia nhập CLB Pau FC

TTO - Chiều 29-6 (giờ địa phương), tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế tại Pháp để chính thức gia nhập CLB Pau FC.


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận