Tag: Pau FC

Thất bại ở Pháp, Quang Hải về nước gia nhập CLB Công An Hà Nội?

Nếu không có gì thay đổi, tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ gia nhập CLB Công An Hà Nội sau khi không tìm được cơ hội chơi bóng ở CLB Pau FC (Pháp).

Thủ môn bay người ngoắc bóng vào lưới nhà

Pha bóng đầy nghiệp dư của đồng đội Quang Hải ở Pau FC đã vô tình biếu không cho đối thủ một bàn thắng hết sức hài hước trong trận gặp FC Metz mới đây.

Cả tháng Quang Hải không được ra sân ở Pau FC

Rạng sáng 19-3, Nguyễn Quang Hải đã không được ra sân phút nào khi Pau FC có chiến thắng 1-0 trên sân của Dijon ở vòng 19 Ligue 2.

Quang Hải vắng mặt trong trận thua thứ hai liên tiếp của Pau FC

Rạng sáng 26-2, tại vòng 25 Giải hạng nhất Pháp (Ligue 2), Pau FC đã để thua St-Etienne 0-2. Đây là trận đấu mà Quang Hải không được ra sân.

Quang Hải được chấm điểm bằng cầu thủ đá phản lưới nhà của Pau FC

Ngày 19-2, Nguyễn Quang Hải được thi đấu 10 phút cuối trận Pau FC thua 0-1 trên sân nhà trước CLB Laval tại Ligue 2.

HLV Philippe Troussier gặp Quang Hải

HLV Philippe Troussier chưa chính thức nhậm chức tại tuyển U23 và tuyển quốc gia Việt Nam, nhưng ông và các cộng sự đang tích cực có những kế hoạch xây dựng đội hình.

Quang Hải tiếp tục bị ‘nhốt’ ở Pau FC

Rạng sáng 12-2, Nguyễn Quang Hải đã không được điền tên vào danh sách thi đấu của Pau FC trong chuyến làm khách trên sân của Grenoble tại Ligue 2.

Quang Hải xuống đá cho đội B của Pau FC

Sau nhiều trận không gây dấu ấn ở Ligue 2, Quang Hải đã bất ngờ xuống đá ở đội B của Pau FC ở Giải hạng 5 của Pháp ngày 5-2.

Quang Hải ra sân cùng Pau FC sau 3 tháng

Ngày 29-1, Nguyễn Quang Hải đã được tung vào sân những phút cuối trận hòa 2-2 nhọc nhằn của Pau FC trước FC Annecy tại Ligue 2.

Pau FC làm clip đón sự trở lại của Quang Hải

CLB Pau FC đã chào đón sự trở lại của Nguyễn Quang Hải bằng một đoạn clip ngắn khi tiền vệ Việt Nam đến sân tập cùng đội.