Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Báo Pháp: Quang Hải sẽ ra mắt cùng Pau FC vào chiều 30-6

29/06/2022 15:52 GMT+7

TTO - Đài phát thanh France Bleu (Pháp) ngày 29-6 đưa tin tiền vệ tuyển Việt Nam Quang Hải đã đến Pau FC và khẳng định: 'Anh ấy sẽ ra mắt báo giới cùng các tân binh khác của Pau FC vào chiều thứ năm 30-6'.

Báo Pháp: Quang Hải sẽ ra mắt cùng Pau FC vào chiều 30-6 - Ảnh 1.

Đài phát thanh France Bleu tiết lộ Quang Hải sẽ ra mắt vào ngày thứ năm 30-6 - Ảnh: AFP

Trên trang web chính thức của Đài phát thanh France Bleu vừa đăng tải dòng tin: "Nguyễn Quang Hải, Messi của Việt Nam, đến Pau FC".

Phóng viên người Pháp Florent Vautier viết chi tiết: "Quang Hải sẽ đến Pau FC từ Paris bằng chuyến tàu đầu tiên lúc 1h chiều 29-6. Nguyễn Quang Hải, 25 tuổi, sẽ là cầu thủ thứ 9 của Pau FC trong mùa giải này. Theo thông tin từ Sud Ouest, tiền vệ tấn công này đã 44 lần khoác áo đội tuyển Việt Nam. Anh ấy sẽ ký hợp đồng 2 mùa giải với Pau FC". 

Ở cuối bảng tin, Đài phát thanh France Bleu tiết lộ thêm: "Anh ấy (Quang Hải) sẽ ra mắt báo giới cùng các tân binh khác của Pau FC vào chiều thứ năm ngày 30-6". 

Trên mạng xã hội, nhiều cổ động viên Pháp cũng khá tò mò với "Messi của Việt Nam", nhất là khi sự có mặt của anh đã khiến người theo dõi trang Facebook của Pau FC tăng chóng mặt. 

Tính đến 16h ngày 29-6, trang Facebook chính thức của Pau FC đã có hơn 70.000 người theo dõi, tăng gấp 3 lần so với 2 ngày trước đó. 

Quang Hải đã đến Pháp, sẵn sàng kiểm tra y tế Quang Hải đã đến Pháp, sẵn sàng kiểm tra y tế

TTO - Tối 28-6 (giờ Việt Nam), tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã đặt chân đến Pháp sau hành trình kéo dài gần 2 ngày bay và chờ quá cảnh tại Đức. Anh sẽ có buổi kiểm tra y tế tại Pau FC vào ngày mai (29-6).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận