Tag: Ligue 2

Bến đỗ nào cho Quang Hải?

Sau một năm mòn mỏi trên ghế dự bị tại CLB Pau FC, tiền vệ Quang Hải đã phải lựa chọn kết thúc hợp đồng sớm để trở lại thi đấu ở V-League. Dù có hơi phũ phàng, nhưng chuyến "du học" châu Âu với bao kỳ vọng của Quang Hải đã thất bại nặng nề.

Cả tháng Quang Hải không được ra sân ở Pau FC

Rạng sáng 19-3, Nguyễn Quang Hải đã không được ra sân phút nào khi Pau FC có chiến thắng 1-0 trên sân của Dijon ở vòng 19 Ligue 2.

Quang Hải vắng mặt trong trận thua thứ hai liên tiếp của Pau FC

Rạng sáng 26-2, tại vòng 25 Giải hạng nhất Pháp (Ligue 2), Pau FC đã để thua St-Etienne 0-2. Đây là trận đấu mà Quang Hải không được ra sân.

Quang Hải được chấm điểm bằng cầu thủ đá phản lưới nhà của Pau FC

Ngày 19-2, Nguyễn Quang Hải được thi đấu 10 phút cuối trận Pau FC thua 0-1 trên sân nhà trước CLB Laval tại Ligue 2.

Hậu vệ người Pháp gốc Việt muốn khoác áo tuyển Việt Nam

Hậu vệ người Pháp gốc Việt Jason Pendant của CLB Quevilly-Rouen bày tỏ nguyện vọng được khoác áo tuyển Việt Nam và hứa sẵn sàng giúp Quang Hải ở Ligue 2.

Quang Hải tiếp tục bị ‘nhốt’ ở Pau FC

Rạng sáng 12-2, Nguyễn Quang Hải đã không được điền tên vào danh sách thi đấu của Pau FC trong chuyến làm khách trên sân của Grenoble tại Ligue 2.

Quang Hải xuống đá cho đội B của Pau FC

Sau nhiều trận không gây dấu ấn ở Ligue 2, Quang Hải đã bất ngờ xuống đá ở đội B của Pau FC ở Giải hạng 5 của Pháp ngày 5-2.

Quang Hải ra sân cùng Pau FC sau 3 tháng

Ngày 29-1, Nguyễn Quang Hải đã được tung vào sân những phút cuối trận hòa 2-2 nhọc nhằn của Pau FC trước FC Annecy tại Ligue 2.

Quang Hải ngồi ghế dự bị, Pau FC có trận hòa trên sân khách

TTO - Rạng sáng 13-11, Nguyễn Quang Hải đã không được thi đấu một phút nào ở trận Pau FC hòa 1-1 với Bordeaux ở vòng 15 Giải hạng nhất Pháp (Ligue 2).

Đội bóng của Quang Hải đá bại đối thủ đứng thứ 4 Ligue 2

TTO - Rạng sáng 6-11, Pau FC đã xuất sắc giành chiến thắng 2-1 trước đối thủ được đánh giá rất mạnh Amiens ở vòng 14 Giải hạng nhất Pháp (Ligue 2).