Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Vi phạm

10:35

Lên web xem xe mình có 'dính phạt nguội' qua camera

TTO - Công an TP.HCM vừa công bố các xe vi phạm Luật giao thông bị camera ghi hình trên trang web của Công an TP. Các lỗi vi phạm chủ yếu là dừng, đậu xe ở nơi cấm, chạy quá tốc độ, sai làn đường...

04:03

Đề nghị Bộ Chính trị xem xét kỷ luật ông Nguyễn Xuân Anh

TTO - Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương xem xét, thi hành kỷ luật đối với Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Bí thư Nguyễn Xuân Anh theo thẩm quyền.

06:23

Công bố vi phạm của Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh

TTO - Ngoài ra, ý kiến trái chiều quanh việc bạn trẻ cầm chảo chạy trên phố đi bộ Nguyễn Huệ; Phóng sự: Làng bè hoang mang vì dự án nạo vét thông luồng... cũng là những nội dung chính của chương trình Tin nóng 24H ngày 18-9.

05:28

Nhà hàng lấn biển trái phép ở Vũng Tàu tự tháo dỡ

TTO - Sáng 8-9, các nhà hàng hải sản lấn biển ở đường Trần Phú, phường 5 (khu vực Sao Mai - Bến Đình), TP Vũng Tàu đã tự tháo dỡ phần xây dựng lấn biển trái phép.

08:10

Sao chỉ mỗi mình tôi?

TTO - Báo chí vừa đăng bài tường thuật “Vì sao lãnh đạo A bị kỷ luật?”, một bạn đọc hỏi cắc cớ: 'Này ông, báo của các ông đăng thiếu một chữ'.

08:14

Kiểm tra dấu hiệu vi phạm nguyên chủ tịch tỉnh Gia Lai

TTO - Ông Phạm Thế Dũng bị tố cáo có nhiều sai phạm, trong đó liên quan lợi ích nhóm trong quá trình giữ chức vụ chủ tịch UBND tinh Gia Lai từ năm 2005-2015.

09:30

CSGT ít xử phạt người vi phạm trong giờ cao điểm, tại sao?

TTO - Với khoảng 20 năm sống ở TP.HCM, mỗi khi đi trên đường tôi luôn quan sát và nhận ra một điều, đó là lực lượng CSGT thường ít kiểm tra, xử phạt người vi phạm vào các cung giờ cao điểm.

10:25

Chủ xe vi phạm đã xuất hiện, có cần tiếp tục cẩu xe?

TTO - Nhiều ôtô đậu chiếm lòng lề đường đã bị lực lượng chức năng cẩu đi khi tài xế không có mặt nhưng có vụ tài xế đã xuất hiện mà việc cẩu xe vẫn tiếp tục dẫn đến cảnh tái xế phản ứng với cơ quan chức năng.