Tag: vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

Heineken Việt Nam tiếp tục nâng tầm hành động ‘vì một Việt Nam tốt đẹp hơn’

Mới đây, Heineken Việt Nam công bố báo cáo phát triển bền vững lần thứ 9. Không chỉ phục hồi về mặt kinh doanh, công ty tiếp tục nâng tầm hành động cho phát triển bền vững.

HEINEKEN với hành trình 'Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn'

Năm 2022 tiếp tục mang đến cho HEINEKEN Việt Nam nhiều thành công, khẳng định cam kết mạnh mẽ của doanh nghiệp trên hành trình phát triển tại Việt Nam.

Hành trình 'chung tay sẻ chia' đến mọi miền của HEINEKEN Việt Nam

Tiêu chí "phát triển bền vững" không chỉ được HEINEKEN Việt Nam hiện thực hoá qua những nỗ lực nhằm đem đến "Tác động môi trường bằng 0" hay phát kiến về đa dạng hóa sản phẩm, mà còn từ sự chung tay góp sức của hàng ngàn nhân viên.

Heineken bước tiếp trên hành trình 'Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn'

Heineken Việt Nam ra mắt báo cáo phát triển bền vững 2020 với chủ đề "Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn", đánh dấu tinh thần bền bỉ và những cam kết lâu dài của doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững trong năm 2020 và hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập.

Heineken Việt Nam tài trợ công trình nước sạch tại Quảng Nam

Heineken Việt Nam tiếp tục tài trợ công trình nước và hệ thống đường ống dẫn nước cho cộng đồng trị giá 400 triệu đồng tại tỉnh Quảng Nam.

Nỗ lực chung tay bảo vệ nguồn nước

HEINEKEN Việt Nam là một trong những doanh nghiệp FDI tiêu biểu trong việc nỗ lực thúc đẩy phát triển cộng đồng bằng việc tập trung bảo vệ nguồn nước sạch 'Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn'.