21/06/2023 17:30 GMT+7

Heineken Việt Nam tiếp tục nâng tầm hành động ‘vì một Việt Nam tốt đẹp hơn’

Mới đây, Heineken Việt Nam công bố báo cáo phát triển bền vững lần thứ 9. Không chỉ phục hồi về mặt kinh doanh, công ty tiếp tục nâng tầm hành động cho phát triển bền vững.

Heineken Việt Nam tiếp tục nâng tầm hành động ‘vì một Việt Nam tốt đẹp hơn’

"Phát triển bền vững là cách chúng tôi vận hành doanh nghiệp. Tuy nhiên, những thách thức trong lĩnh vực này trong tương lai sẽ đòi hỏi chúng ta phải chung tay hành động", ông Alexander Koch - tổng giám đốc điều hành Heineken Việt Nam - chia sẻ về những kế hoạch và hợp tác hướng đến phát triển bền vững.

Heineken Việt Nam tiếp tục nâng tầm hành động ‘vì một Việt Nam tốt đẹp hơn’ - Ảnh 2.

Heineken Việt Nam không ngừng nâng tầm hành động hướng đến bù hoàn 100% lượng nước trong sản phẩm

Năm 2022, nhà máy cuối cùng trong toàn bộ 6 nhà máy bia đã chuyển sang sử dụng năng lượng sinh khối. Trong năm qua, doanh nghiệp cũng khởi động chương trình hợp tác chiến lược cùng WWF-Việt Nam để bảo tồn 3 tỉ lít nước/năm.

Năm 2022 cũng đánh dấu 12 năm quan hệ hợp tác giữa Heineken Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (NTSC). Công ty đã nỗ lực xây dựng văn hóa an toàn giao thông và uống có trách nhiệm trong nhiều năm qua.

Heineken Việt Nam cũng có bước tiến nổi bật trên hành trình xây dựng một thế giới hòa nhập, công bằng và bình đẳng, khi có nữ giám đốc tại 3 trên 6 nhà máy bia của mình. Nhân viên công ty đang trực tiếp tạo nên những ảnh hưởng tích cực cho con người và cộng đồng xung quanh mình, đồng thời đóng góp thiết thực cho mục tiêu phát triển bền vững.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên