Tag: VF8

VinFast ký hợp tác với 12 đại lý mới ở Mỹ

Ngày 23-4, VinFast Auto công bố chính thức ký hợp đồng hợp tác với 12 đại lý mới tại Mỹ.

Trợ lý ảo xe điện VinFast được tích hợp công nghệ định vị chính xác what3words

Người dùng xe điện VinFast có thể nói 3 từ khóa địa chỉ what3words trực tiếp vào hệ thống dẫn đường trong xe, giúp dễ dàng tìm đường đến vị trí chính xác.

VinFast và Black Spade hợp nhất kinh doanh để lên sàn chứng khoán Mỹ

VinFast Auto Pte. Ltd. (VinFast) và Black Spade Acquisition Co (NYSE: BSAQ) (Black Spade) công bố hoàn tất giao dịch hợp nhất kinh doanh. Công ty niêm yết sau sáp nhập có tên là VinFast Auto Ltd.

10 ô tô bán chạy nhất tháng 4: VF e34 dẫn đầu, Vios suýt rớt đài

VinFast thu về doanh số tốt trong tháng qua, giúp VF e34 lên top ô tô bán chạy nhất tháng 4, trong khi VF 8 cũng lọt top 4.

VinFast hoãn giao xe điện cho khách Mỹ đến nửa cuối tháng 2

VinFast giải thích việc trì hoãn giao xe nhằm hoàn tất cập nhật phần mềm mới nhất, đồng thời cho biết một lô hàng nữa sẽ được chuyển qua Mỹ vào quý 2 năm nay.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ xuất khẩu lô xe điện  VF 8 sang Mỹ

TTO - Hôm nay 25-11, VinFast tổ chức lễ xuất khẩu lô xe ô tô điện VF 8 sang thị trường Mỹ từ cảng MPC Port, quận Hải An, TP Hải Phòng. Những chiếc xe này sẽ được bàn giao đến khách hàng trong tháng 12.

Ngày mai, khách hàng Việt sẽ là người đầu tiên sở hữu VF 8 trên thế giới

Mẫu xe điện VinFast VF 8 sẽ chính thức đến tay khách hàng Việt lúc 10h30 ngày 10-9.

Sắp được lái thử xe điện VF 8 của VinFast tại Mỹ

Hãng xe VinFast của tỉ phú Phạm Nhật Vượng sắp tổ chức lái thử mẫu xe VF 8 cho công chúng, nhằm mang đến trải nghiệm thực tế về công nghệ thông minh vượt trội được tích hợp trên xe tại New York International Auto Show 2022 (Mỹ).

VinFast và Pininfarina công bố chi tiết thiết kế xe điện VF 8 và VF 9

VinFast và Pininfarina vừa công bố chi tiết ngoại thất và nội thất hai mẫu xe điện thông minh VF 8 và VF 9 trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm Di động toàn cầu 2022 (MWC 2022).