Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

VETC phản hồi vụ bị Viettel tố dán chồng thẻ thu phí không dừng Etag

10/08/2022 18:28 GMT+7

TTO - Chiều 10-8, Công ty TNHH thu phí tự động VETC đã phát thông cáo phản hồi việc Tập đoàn Viettel tố VETC dán chồng thẻ thu phí không dừng Etag lên gần 40.000 xe đã dán thẻ ePass.

VETC phản hồi vụ bị Viettel tố dán chồng thẻ thu phí không dừng Etag - Ảnh 1.

Điểm dán thẻ của VDTC (thẻ ePass) cho xe tại đầu đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Ảnh: TUẤN PHÙNG

Thông cáo của VETC khẳng định công ty này không có mối liên hệ trực tiếp với Tập đoàn Viettel. Cho tới 16h ngày 10-8, VETC chưa nhận được văn bản nào của Tập đoàn Viettel về việc phối hợp xử lý hiện tượng "dán chồng thẻ" thu phí không dừng (ETC).

Theo VETC, thực tế cho đến nay, chưa có định nghĩa và phân loại cụ thể của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền về "lỗi dán chồng thẻ ETC".

VETC khẳng định đang tích cực phối hợp, làm việc với Bộ Giao thông vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Công ty cổ phần Giao thông số Việt Nam (VDTC - thành viên của Tập đoàn Viettel) để làm rõ, phân loại các lỗi thẻ ETC, trách nhiệm của các bên để có kết luận và giải pháp chung nhằm khắc phục triệt để các lỗi thẻ phát sinh.

Viettel tố VETC dán chồng thẻ thu phí không dừng Etag lên gần 40.000 xe đã dán thẻ ePass Viettel tố VETC dán chồng thẻ thu phí không dừng Etag lên gần 40.000 xe đã dán thẻ ePass

TTO - Tập đoàn Công nghiệp - viễn thông Quân đội (Viettel) phản ảnh tới Bộ Giao thông vận tải có gần 40.000 xe đã dán thẻ ePass bị Công ty VETC dán chồng thẻ Etag, gây thiệt hại và lỗi khi xe qua trạm thu phí.

TUẤN PHÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận