Tag: ePass

Đến Sapa nhanh hơn nhờ cao tốc thu phí không dừng

Từ tháng 11-2023, tuyến đường cao tốc với dịch vụ thu phí tự động ePass đã kết nối từ thành phố Lào Cai đến thị xã Sa Pa, rút ngắn được một phần tư quãng được di chuyển so với trước đây.

VETC bị tố dán chồng thẻ lên xe đã dán: Bộ GTVT sẽ kiểm tra, làm rõ

TTO - Mới đây khi thực hiện thu phí không dừng ETC tại trạm thu phí cao tốc Nội Bài - Lào Cai đã xuất hiện hiện tượng một số xe có cùng lúc 2 tài khoản ETC, có trường hợp xe dán thẻ của VDTC (ePass) nhưng không tìm thấy tài khoản trên hệ thống.

VETC phản hồi vụ bị Viettel tố dán chồng thẻ thu phí không dừng Etag

TTO - Chiều 10-8, Công ty TNHH thu phí tự động VETC đã phát thông cáo phản hồi việc Tập đoàn Viettel tố VETC dán chồng thẻ thu phí không dừng Etag lên gần 40.000 xe đã dán thẻ ePass.

Viettel tố VETC dán chồng thẻ thu phí không dừng Etag lên gần 40.000 xe đã dán thẻ ePass

TTO - Tập đoàn Công nghiệp - viễn thông Quân đội (Viettel) phản ảnh tới Bộ Giao thông vận tải có gần 40.000 xe đã dán thẻ ePass bị Công ty VETC dán chồng thẻ Etag, gây thiệt hại và lỗi khi xe qua trạm thu phí.

Nhiều lái xe bức xúc vì bị mất phí khi nạp tiền vào tài khoản thu phí không dừng ETC

TTO - Nhiều chủ xe phản ánh về việc khi nạp tiền vào tài khoản giao thông để giao dịch thu phí không dừng ETC đã bị mất phí, trong khi cả hai nhà cung cấp dịch vụ là VDTC cũng như VETC khẳng định không thu loại phí này.

Bị cướp biển số đăng ký ePass, Etag: Chủ xe có bị phạt sau ngày 1-8?

TTO - Từ ngày 1-8, Bộ Giao thông vận tải và các địa phương sẽ phải triển khai thu phí điện tử không dừng trên tất cả các tuyến cao tốc. Giải pháp này được kỳ vọng sẽ giúp giảm ùn ứ, kẹt xe trên các tuyến cao tốc.

Thẻ thu phí không dừng: Thêm nhiều tài xế than bị 'hành'

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ Online đăng bài “Xách xe đi làm thẻ thu phí không dừng mới biết bị cướp biển số”, nhiều bạn đọc phản ảnh thêm các câu chuyện trái khoáy về việc dán thẻ và thu phí không dừng (tự động) qua các trạm.

Xe biển giả đi qua trạm thu phí ETC, xe biển thật nằm nhà phải trả tiền

TTO - Thời gian gần đây xảy ra một vài trường hợp xe không đi qua trạm thu phí nhưng vẫn bị trừ tiền qua tài khoản thu phí không dừng (ETC) khiến chủ xe tá hỏa. Nguyên nhân là từ xe gắn biển số giả.

Xe dán thẻ không dừng vẫn phải trả tiền mặt trên cao tốc TP.HCM - Long Thành, vì sao?

TTO - Nhiều bạn đọc Tuổi Trẻ Online tiếp tục phản ảnh xe đã dán thẻ Etag, ePass để sử dụng dịch vụ thu phí không dừng (ETC) nhưng vẫn không xài được trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Vì sao?

Từ chối thu phí hàng trăm xe dán thẻ ePass: Lỗi ổ cứng trên thiết bị lưu trữ

TTO - Tổng cục Đường bộ cho biết như vậy trong thông cáo phát ra chiều 26-1 về việc hàng trăm xe dán thẻ thu phí tự động bị lỗi tại các trạm thu phí thuộc tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình và Hà Nội - Hải Phòng.