Tag: ETC

Thu phí không dừng vào sân bay: 6 bộ ngành không phản đối

Bộ Giao thông vận tải kiến nghị thí điểm áp dụng thu phí không dừng vào các sân bay.

Thí điểm thu phí không dừng với xe vào sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất

Nội dung trên là đề xuất của Cục Đường bộ Việt Nam gửi Bộ Giao thông vận tải. Theo đó, sẽ thí điểm dịch vụ thu phí không dừng (ETC) tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất trong 6 tháng để tạo thuận tiện cho người dân.

Phụ nữ đánh ghen với thu phí tự động ETC

Quả thực là "tình ngay lý gian" cho anh chồng có xe nằm nhà nhưng vẫn bị trừ tiền thu phí tự động ETC.

Thu phí xe vào sân bay theo ETC gặp vướng

Việc thu phí xe vào sân bay, phí đỗ xe, phí cảng biển theo hình thức không dừng (ETC) hoàn toàn có thể thực hiện được nhưng hiện gặp vướng mắc về pháp lý cần tháo gỡ.

Kiến nghị thí điểm thu phí không dừng vào sân bay từ 15-1

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã hoàn tất việc lắp đặt thiết bị và dự kiến thí điểm thu phí xe vào sân bay theo hình thức thu phí không dừng (ETC) từ ngày 15-1-2023.

Tài xế bị thu phí cao tốc cao quá mức khi thuế VAT trở về 10%?

Nhiều tài xế đi trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, Cầu Giẽ - Ninh Bình và TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây bất ngờ vì bị thu phí quá cao khi đã tính thuế VAT 10%.

Sở Giao thông vận tải TP.HCM kiến nghị nghiên cứu bỏ barie ở trạm thu phí

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa báo cáo Bộ Giao thông vận tải về tình hình thu phí không dừng (ETC), trong đó kiến nghị sớm nghiên cứu phương án trả sau, hướng tới bỏ barie ở các trạm thu phí.

Đề xuất thay phần mềm thu phí đậu ô tô sang thu bằng tài khoản ETC

TTO - Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Thanh niên xung phong đề xuất thay phần mềm thu phí đậu xe bằng ứng dụng Myparking sang thu bằng tài khoản thu phí không dừng (ETC).

Đề nghị bổ sung làn ETC trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM đề nghị chủ đầu tư bổ sung thêm các làn thu phí tự động không dừng (ETC) tại các trạm thu phí đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây để giảm ùn tắc.

10,2% thẻ ePass 'chê' trạm thu phí cầu Phú Mỹ, còn Etag là 2,8%

TTO - Đó là một trong những nội dung mà Sở Giao thông vận tải vừa báo cáo UBND TP.HCM và Bộ Giao thông vận tải về kết quả sau một tháng áp dụng thu phí không dừng (ETC).