Tag: Về nhà đón tết

'Bán hết gánh hàng này, tôi đón xe về quê'

TTO - Người ở lại TP xin việc, tăng ca, người nghỉ việc sớm, chấp nhận bỏ ưu đãi của công ty những ngày cuối năm để về quê đón Tết. Lại có người cố bán nốt gánh hàng để về với người thân vì đã nửa năm trời không gặp do giãn cách...

Về nhà đón Tết, đón vui, lo...

TTO - Tháng chạp, Sài Gòn se se lạnh. Má gọi điện nói ở quê mùa này mưa nhiều. Đây là dịp con cháu trong mỗi tộc họ quây quần về nhà người trưởng tộc, cùng nhau đi thăm mộ, dẩy mả, thắp nhang cho ông bà tổ tiên.

30 tết, 320 người hoàn thành cách ly tập trung, vui mừng về nhà đón tết

TTO - Sáng 30 tết, toàn bộ 320 người đang cách ly tập trung tại Trường ĐH An ninh nhân dân (huyện Long Thành, Đồng Nai) hoàn thành cách ly tập trung, vui mừng trở về nhà đón tết cùng gia đình.

Hẹn tết sau về nhà

TTO - Ai cũng muốn được về nhà ăn tết, nhưng tết chỉ thực sự có ý nghĩa nếu đó là một cái tết an toàn cho tất cả mọi người. Để rồi năm sau hi vọng dịch bệnh được đẩy lùi, để ai ai cũng có thể ùa về quê hương, hòa vào ngày hội lớn - tết ở quê nhà.

Bon bon trên quốc lộ

TTO - Thay cho những lời than phiền bức xúc, hãy chuẩn bị thật tốt, để trong câu chuyện của những ngày xuân, người dân kể nhau nghe về những hình ảnh đẹp, về sự an toàn, thoải mái khi đi trên những con đường về nhà đón tết.

Mùa hoa trở lại mở màn Gala nhạc Việt 'Về nhà đón Tết'

TTO - Bốn giọng ca Giang Hồng Ngọc, Hòa Minzy, Tiêu Châu Như Quỳnh và Vũ Thảo My kết hợp trong 'Mùa hoa trở lại', mở màn Gala nhạc Việt 11 - Về nhà đón Tết.

​Xem clip Về nhà đón Tết của SMS Band

TTO - Cận tết Bính Thân, SMS Band ra mắt MV Về nhà đón Tết thể hiện tình cảm của những người con xa quê muốn được về nhà đoàn viên cùng gia đình trong dịp năm mới.