Tag: Vé máy bay giá rẻ

Vé bay giá rẻ, tìm việc làm thêm, nhận quà trúng lớn... coi chừng là quả đắng mùa Tết

Lợi dụng lòng tin, tâm lý ham của rẻ, người dân có thể bị 'sập bẫy' của các đối tượng lừa đảo, nhất là những ngày cận Tết Nguyên đán.

Điểm tin 18h: Dịp 2-9 không có vé máy bay giá rẻ; Xuất hiện cá linh non đầu mùa với giá cao...

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 18h" hôm nay, ngày 14-8-2023.

Dịp 2-9: Nửa triệu vé máy bay, nhưng không có vé rẻ

Hàng không cung ứng gần nửa triệu vé máy bay dịp lễ 2-9, mở linh hoạt dải giá, song không hề có vé rẻ.

Cạnh tranh bay quốc tế, giá vé đi Nhật, Úc tiếp tục giảm

Điều chưa từng xuất hiện là nhiều đường bay từ Việt Nam đến Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan tiếp tục hạ giá vé giữa cao điểm hè.

Tổ chức môi trường bất bình vì giá vé máy bay rẻ hơn tàu hỏa tại châu Âu

Các nhà hoạt động môi trường cho rằng các vé máy bay giá rẻ ở châu Âu do giảm thuế kết hợp với giá tàu hỏa đắt đỏ đang khuyến khích mọi người sử dụng phi cơ, khiến Trái Đất nóng lên.

Mới học hết lớp 9, lừa hơn 200 người đặt vé máy bay 'ảo'

Đánh vào tâm lý muốn mua vé máy bay giá rẻ, nhóm thanh niên Bình Dương do một thanh niên học hết lớp 9 cầm đầu đã tạo trang web lừa đảo, chiếm đoạt tiền.

Giá sàn vé máy bay, lời tuyên bố khắc nghiệt

TTO - Cơ chế thị trường đã giúp mọi khách hàng có cơ hội đi máy bay với giá vé linh hoạt. Dòng vé 0 đồng, 50.000 hay 100.000 đồng... dù tỉ lệ nhỏ cũng đủ sức tạo điều kiện để có những chùm tour kích cầu giá tốt.

Công nhân lo không còn được đi vé máy bay giá rẻ

TTO - Đề xuất áp giá sàn vé máy bay nội địa, có nguy cơ đẩy giá vé tăng cao nếu thông qua khiến người tiêu dùng lo lắng không còn được săn vé giá rẻ, vé 0 đồng, nhất là các khách hàng công nhân, người lao động thu nhập thấp.

Áp giá sàn vé máy bay sẽ là 'cú trời giáng' vào nền kinh tế

TTO - Mức độ cạnh tranh hàng không nội địa vốn đã rất khốc liệt, nên cần bỏ giá trần, để giá vé máy bay cho thị trường quyết định.

Không còn vé máy bay giá rẻ?

TTO - Nếu đề xuất áp giá sàn bằng 20% mức giá tối đa vé máy bay phổ thông nội địa của Cục Hàng không Việt Nam được thông qua, giá vé của các hãng bay sẽ tăng mạnh, cản trở phục hồi đi lại của người dân và ngành du lịch.