Tag: Vé máy bay giá rẻ

Giá sàn vé máy bay, lời tuyên bố khắc nghiệt

TTO - Cơ chế thị trường đã giúp mọi khách hàng có cơ hội đi máy bay với giá vé linh hoạt. Dòng vé 0 đồng, 50.000 hay 100.000 đồng... dù tỉ lệ nhỏ cũng đủ sức tạo điều kiện để có những chùm tour kích cầu giá tốt.

Công nhân lo không còn được đi vé máy bay giá rẻ

TTO - Đề xuất áp giá sàn vé máy bay nội địa, có nguy cơ đẩy giá vé tăng cao nếu thông qua khiến người tiêu dùng lo lắng không còn được săn vé giá rẻ, vé 0 đồng, nhất là các khách hàng công nhân, người lao động thu nhập thấp.

Áp giá sàn vé máy bay sẽ là 'cú trời giáng' vào nền kinh tế

TTO - Mức độ cạnh tranh hàng không nội địa vốn đã rất khốc liệt, nên cần bỏ giá trần, để giá vé máy bay cho thị trường quyết định.

Không còn vé máy bay giá rẻ?

TTO - Nếu đề xuất áp giá sàn bằng 20% mức giá tối đa vé máy bay phổ thông nội địa của Cục Hàng không Việt Nam được thông qua, giá vé của các hãng bay sẽ tăng mạnh, cản trở phục hồi đi lại của người dân và ngành du lịch.

Vietjet mở bán vé giá rẻ ở 13 đường bay Xứ sở Chùa Vàng

Chào mừng các đường bay mới tại Xứ sở Chùa vàng, Vietjet Thái Lan tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng của mình với chương trình khuyến mãi 500.000 vé giá chỉ từ 50 baht, khoảng 35.000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí).

Du khách tính không bằng…  hàng không tính

TTO - Khi tình hình dịch bệnh COVID-19 đã tạm ổn, dịch vụ du lịch nhiều khuyến mãi kích cầu, các loại vé máy bay giá rẻ được tung ra... khiến những chuyến đi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nhưng liệu thực tế có được như mong muốn?

Máy bay chiếm ưu thế, hàng không tung vé hàng triệu vé siêu tiết kiệm

TTO - Đại diện Vietjet cho hay đáp ứng nhu cầu du lịch giá rẻ sau dịch, hãng đã tung ra hàng triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 18.000 đồng.

Cạn dần vé máy bay giá rẻ dịp lễ 30-4

TTO - Dù các hãng bay đã cung ứng gần 1,9 triệu ghế dịp lễ 30-4 và 1-5, nhưng nhu cầu đi lại tăng cao đã khiến dải vé rẻ dịp này dần trở nên khan hiếm. Một số chặng bay cũng bắt đầu hết vé.

Hơn 100.000 vé máy bay giá rẻ sẽ được chào bán tại hội chợ VITM

Hội chợ VITM 2019 diễn ra từ ngày 27 đến 30-3, tại Cung văn hóa Hữu nghị (Hà Nội), có chủ đề là 'Du lịch xanh'.

Bán nhầm vé 16.000 USD thành 675 USD từ Việt Nam đi New York

TTO - Hãng hàng không Cathay Pacific thừa nhận đã bán nhầm vé hạng thương gia 16.000 USD (khoảng 371 triệu đồng) thành 675 USD (15,6 triệu đồng) cho chặng bay một chiều Việt Nam - New York nhưng cam kết vẫn thực hiện chế độ đúng như giá đã bán.