Tag: VĐV

Mời bạn đọc tham gia sân chơi SEA Games 32 do Tuổi Trẻ tổ chức

Ngày 5-5, SEA Games 32 sẽ khai mạc tại Campuchia - quốc gia lần đầu tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á, với sự hào hứng như Việt Nam 20 năm trước.

Những ngôi sao trưởng thành từ đấu trường VBA

TTO - Sau nhiều năm thi đấu tại VBA, những nội binh như Huỳnh Vĩnh Quang, Đinh Khải Tâm... đã trưởng thành không ngừng và gặt hái được nhiều thành tích tập thể cũng như cá nhân.

Gần 2.000 người tham gia Giải việt dã báo Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Sáng 27-8, tại Vũng Tàu đã diễn ra Giải việt dã báo Bà Rịa - Vũng Tàu với sự tham gia của gần 2.000 người đến từ nhiều tỉnh, thành. Giải được tổ chức trở lại sau 2 năm gián đoạn vì COVID-19.

Quận 7 động viên các VĐV tham dự SEA Games 31

TTO - Ngày 26-4, Trung tâm Thể dục thể thao quận 7 đã tổ chức họp mặt và động viên các vận động viên quận 7 tham dự SEA Games 31.

Đọc báo cùng bạn 19-4: Bát nháo yến sào, đủ loại hàng giả

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Có nên bỏ thanh tra cấp huyện?; Tạm đình chỉ chức phó trưởng phòng của người bị tố “dọa” dân; Bắt tạm giam cựu tư lệnh cảnh sát biển Nguyễn Văn Sơn; Giá gạo xuất khẩu tăng - Vui nhưng chưa trọn...

Nữ VĐV trẻ bậc nhất Olympic Tokyo qua đời vì tai nạn lúc tập luyện

TTO - Nữ VĐV đua thuyền buồm người Tunisia Eya Guezguez đã qua đời ở tuổi 17 vì tai nạn bất ngờ trong lúc tập luyện trên biển cùng người chị song sinh Sarra Guezguez.

Cô gái H'Mông giành HCV Olympic tiếp tục đi vào lịch sử nước Mỹ

Sunisa Lee, cô gái gốc H'Mông đoạt huy chương vàng tại Olympic Tokyo tiếp tục được dư luận Mỹ ghi nhận.

Những VĐV sống hai "cuộc đời" - Kỳ 1: Rời sân bóng, trở thành lãnh đạo ngành du lịch

TTO - Đời VĐV, ngoài ăn tập, thi đấu hay cùng lắm là huấn luyện, còn biết làm gì nữa? Đã nhiều lần chúng tôi nghe lời than đó trong những buổi trà dư tửu hậu với giới thể thao.

'Hổ báo' làng chạy tham dự Kizuna Ekiden 2019

Kizuna Ekiden - Chạy vì An toàn giao thông 2019 không chỉ đón tiếp các VĐV phong trào mà cả những 'hổ báo' - cách gọi vui những nhân vật có chiến tích đáng nể trên đường chạy marathon Việt Nam...

Từ chạy bộ đến ông chủ cửa hàng

TTO - "Mỗi chúng ta đều có một điểm bắt đầu. Tôi cũng vậy. Tôi bắt đầu từ vùng núi, xa xôi, nghèo khổ, cơ cực. Thế nhưng ngay từ nhỏ tôi đã có đam mê với môn chạy. Hiện tại, tôi hạnh phúc vì mình chọn được nghề và sống được bằng nghề chạy bộ".