Tag: Vay vốn ưu đãi

59% doanh nghiệp nợ bảo hiểm xã hội ở TP.HCM

TTO - Đó là con số được đại diện Liên đoàn Lao động TP.HCM đưa ra tại tọa đàm "Việc làm của người lao động trong bối cảnh doanh nghiệp thiếu đơn hàng - thực trạng và giải pháp", ngày 8-12.

Nhiều người dân bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi vay tiền qua app

TTO - Cảnh sát đang điều tra vụ việc hàng loạt người dân bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức vay tiền bằng ứng dụng hỗ trợ tài chính.

Phó thủ tướng: Nghiên cứu cơ chế cho học sinh, sinh viên vay tiền mua máy tính

TTO - Phó thủ tướng giao Bộ Lao động - thương binh và xã hội chủ trì phối hợp với Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các cơ quan liên quan nghiên cứu, báo cáo Chính phủ về việc bổ sung chính sách về gói tín dụng hỗ trợ HS-SV khó khăn.

Bố mẹ hết tiền, học sinh phải nghỉ học, trường nghề xin gói vay

TTO - Đó là những thực trạng, đề xuất được trường nghề đưa ra trong cuộc họp trực tuyến do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (GDNN), Bộ Lao động - thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức ngày 20-8.

Đà Nẵng lên kế hoạch chi trả hỗ trợ cho người dân khó khăn do COVID-19

TTO - Ngày 19-7, ông Lê Trung Chinh, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đã ban hành kế hoạch hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do dịch COVID-19 năm 2021.

Đà Nẵng: Ai được vay vốn ưu đãi?

TTO - TP Đà Nẵng vừa có chủ trương tung gói tài chính 100 tỉ đồng để cho người lao động, doanh nghiệp bị ảnh hưởng COVID-19 vay để vượt qua khó khăn. Người lao động khó khăn có thể vay đến 100 triệu đồng trong 5 năm.

Lao động ngành du lịch Đà Nẵng được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi 65 tỉ đồng

TTO - Theo quyết định của UBND TP Đà Nẵng, Ngân hàng Chính sách xã hội TP sẽ dành nguồn vốn vay gần 65 tỉ đồng để cho vay ưu đãi với đối tượng là người lao động trong lĩnh vực du lịch.

Đà Nẵng cho vay ưu đãi đối với người lao động trong ngành du lịch

TTO - TP Đà Nẵng sẽ cho vay vốn ưu đãi đối với người lao động trực tiếp làm việc tại các doanh nghiệp du lịch bị ảnh hưởng do dịch COVID-10 với mức vay tối đa dự kiến 100 triệu đồng/người, lãi suất gần 8%/năm và không thế chấp.

Thời hạn vay vốn ưu đãi mua nhà ở xã hội tối đa 25 năm

Nghị định số 49/2021/NĐ-CP quy định trường hợp mua, thuê mua nhà ở xã hội thì mức vốn cho vay tối đa bằng 80% giá trị hợp đồng mua, thuê mua nhà.

85 sinh viên được vay 4 tỉ không lãi suất

TTO - Quỹ phát triển ĐH Quốc gia TP.HCM vừa có quyết định đồng ý cho 85 sinh viên được vay theo chương trình 'Sinh viên vay ưu đãi để học tập tại ĐH Quốc gia TP.HCM'.