24/01/2024 20:42 GMT+7

Vay vốn ngân hàng có cơ hội trúng xe Mercedes

ACB triển khai chương trình "Tết cùng ACB: Quà tới cản không kịp" diễn ra từ ngày 15-1 đến hết 31-3-2024. Theo đó khách hàng vay vốn được trúng thưởng đến 100%.

Vay vốn ngân hàng có cơ hội trúng xe Mercedes - Ảnh: ACB

Vay vốn ngân hàng có cơ hội trúng xe Mercedes - Ảnh: ACB

Theo đó, khách hàng vay vốn và giải ngân trong thời gian triển khai chương trình sẽ nhận được quà tặng từ ACB (tỉ lệ trúng thưởng lên đến 100%). Đồng thời, khách hàng còn được tham gia lượt quay số may mắn để có cơ hội nhận ngay những phần quà giá trị như ô tô Mercedes, điện thoại iPhone 15 ProMax và nhiều phần quà giá trị khác.

Nhiều lợi ích khi vay vốn tại ACB

Thời gian này các tiểu thương và hộ kinh doanh đang bước vào mùa vụ sản xuất kinh doanh sôi động nhất năm đặc biệt là các tháng cận Tết. Đây cũng là giai đoạn khách hàng có nhu cầu vốn phục vụ sản xuất kinh doanh tăng cao hơn bình thường.

Anh Sơn, chủ hộ kinh doanh chuyên phân phối cho các thương hiệu giày và phụ kiện chạy bộ, chia sẻ: "Một năm kinh tế nhiều thách thức đã qua. Đón chào 2024, tôi có kế hoạch nhân rộng cửa hàng theo hình thức nhượng quyền kinh doanh. Hiện tôi đang chuẩn bị khai trương 2-3 cửa hàng và đang cần thêm vốn để nhập hàng lưu kho".

Khác với anh Sơn, chị Phan Như - chủ cửa hàng tạp hóa, lại cần tiền để nhập hàng phục vụ cho mùa Tết và hưởng chiết khấu từ công ty. Và sau khi sử dụng phần vốn sẵn có, chị Như đang cần vốn để nhập thêm hàng phục vụ nhu cầu mùa Tết.

Bên cạnh nhu cầu vốn để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều khách hàng cá nhân cũng có nhu cầu vay vốn để tiêu dùng mua sắm Tết, sửa sang nhà cửa. Một số khác quyết định chọn thời điểm này để tậu một căn nhà mới nhằm hiện thực hóa giấc mơ an cư lạc nghiệp ấp ủ bấy lâu.

Giải ngân là có quà, cơ hội trúng Mercedes, trúng vàng - Ảnh: ACB

Giải ngân là có quà, cơ hội trúng Mercedes, trúng vàng - Ảnh: ACB

Tại ACB, khách hàng cá nhân có thể vay vốn dễ dàng. Tính năng giải ngân online trên ACB One giúp khách hàng chủ động trong việc đề nghị ngân hàng giải ngân. Đồng thời, ngay đầu năm 2024, ACB đã triển khai gói ưu đãi lãi suất cho vay với quy mô lên đến 20.000 tỉ đồng dành cho khách hàng cá nhân.

Với lãi suất cho vay chỉ từ 6,5%/năm đối với vay sản xuất kinh doanh và từ 6,8%/năm đối với vay tiêu dùng, mua nhà đất hoặc xây dựng - sửa chữa nhà. Hấp dẫn hơn khi khách hàng vay giải ngân trong thời điểm này còn được nhận nhiều món quà may mắn như thông điệp "Quà tới cản không kịp" của ACB.

Giải ngân là có quà, cơ hội trúng Mercedes, trúng vàng

Từ nay đến hết ngày 31-3, ACB triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất năm dành cho tất cả đối tượng khách hàng với nhiều hình thức giao dịch khác nhau. Trong đó, nhận giải ngân tiền vay trong thời điểm này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà với tỉ lệ trúng thưởng lên đến 100%.

Cụ thể, với các hình thức giải ngân tại quầy, khách hàng có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn: nhận ngay 1 xấp bao lì xì (12.000 giải), hoặc 1 e-voucher trị giá 50,000 đồng (21.000 giải), hoặc 1 bộ đĩa Timeless/ấm trà/ cốc sứ từ thương hiệu gốm sứ Minh Long với biểu tượng Rồng Xanh mang điềm lành (18.000 giải). May mắn hơn, bạn có thể trở thành 1 trong 3 khách hàng sở hữu siêu phẩm công nghệ iPhone 15 ProMax.

Với những khách hàng giải ngân online trên nền tảng ACB ONE cũng có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn với cơ cấu giải thưởng gồm: hơn 9.400 e-voucher (trị giá từ 50.000 đồng - 500.000 đồng), gần 300.000 phần quà điểm thưởng từ ACB Rewards (10.000 điểm, 5.000 điểm).

Và hãy sẵn sàng cho khoảng khắc khi bạn may mắn trở thành 1 trong 10 chủ nhân của iPhone 15 ProMax, tại sao không?

ACB còn dành hẳn 2 ngày (ngày Thần Tài 2024 và ngày 4-4-2024) để tổ chức quay số trúng thưởng - Ảnh: ACB

ACB còn dành hẳn 2 ngày (ngày Thần Tài 2024 và ngày 4-4-2024) để tổ chức quay số trúng thưởng - Ảnh: ACB

"Quà tới cản không kịp": Không dừng lại ở những phần quà như thế, ACB còn dành hẳn 2 ngày (ngày Thần Tài 2024 và ngày 4-4-2024) để tổ chức quay số trúng thưởng. Các khách hàng nhận giải ngân tiền vay trong thời điểm diễn ra chương trình sẽ sở hữu một mã số dự thưởng.

Chương trình quay số trúng thưởng có giải đặc biệt là ô tô Mercedes (C-Class) và các giải thưởng giá trị khác như Vàng PNJ 3,4 lượng, thẻ Visa Debit trị giá 100 triệu đồng.

Truy cập trang web của chương trình để tham gia game vui và nhận quà tặng tại link https://uudai.acb.com.vn. Khách hàng sẽ có thêm cơ hội trúng E-voucher từ 10.000 đồng - 100.000 đồng từ chú Rồng Xanh đáng yêu, khi cùng nhau vượt qua những thử thách thú vị trong trò chơi "Bay cao đón lộc".

Hiện nay, ACB đang triển khai các Gói ưu đãi vay với lãi suất chỉ từ 6,5%/năm dành cho khách hàng cá nhân vay vốn để sản xuất kinh doanh như bổ sung vốn để mua hàng hóa, nguyên vật liệu; vay mua hoặc xây dựng, sửa chữa, trang trí, nâng cấp nhà/địa điểm sản xuất kinh doanh; mua xe ô tô...

ACB liên tục đứng top trên bảng xếp hạng CAMELACB liên tục đứng top trên bảng xếp hạng CAMEL

Theo hệ thống đánh giá CAMEL, Chứng khoán Yuanta Việt Nam vừa công bố cập nhật bảng xếp hạng 27 ngân hàng niêm yết trong quý 2-2023. Trong đó, Vietcombank và ACB vẫn giữ vững hai vị trí đầu trên bảng xếp hạng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên