Thứ 3, ngày 27 tháng 7 năm 2021

Vay ngân hàng để làm đẹp

27/12/2018 14:03 GMT+7

TTO - Không chỉ vay để sản xuất kinh doanh, vay để mua nhà, ô tô, xe máy… khách hàng còn có thể vay để làm đẹp như nâng mũi, thẩm mỹ răng... và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đang đẩy mạnh gói vay này.

Vay ngân hàng để làm đẹp - Ảnh 1.

VPBank là ngân hàng đầu tiên triển khai gói cho vay làm đẹp

Theo số liệu của Hiệp hội Thẩm mỹ và Thẩm mỹ học TP.HCM, nhu cầu làm đẹp của nhiều người dân tăng cao, không chỉ ở phụ nữ mà cả nam giới, không chỉ ở giới thượng lưu mà ở cả những người thu nhập trung bình. Việt Nam là một trong những nước châu Á có tốc độ phát triển spa cao nhất thế giới. Riêng tại TP.HCM, mỗi năm có hơn 100.000 ca phẫu thuật làm đẹp được thực hiện.

Vay để thẩm mỹ răng, mua vé tập thể hình…

Chị Nguyễn T. Đ., nhân viên kinh doanh của một công ty dược phẩm tại Hà Nội chia sẻ vừa quyết định vay 70 triệu đồng để làm răng thẩm mỹ. Tưởng chừng là mạo hiểm nhưng thực ra lại hợp lý bởi khoản tiền này sẽ được trả trong 3 năm. 

"Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày mình sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ, song càng ngày tôi càng thấy bên cạnh trí tuệ thì ngoại hình rất quan trọng. Từ khi có diện mạo mới, tôi tự tin hẳn lên và công việc nhờ thế cũng thuận lợi hơn rất nhiều" - Chị Nguyễn T. Đ cho biết.

Với công việc chuyên tiếp xúc với khách, anh Phan Anh Tuấn, tiếp viên hàng không cũng vừa được ngân hàng cho vay 30 triệu để mua thẻ spa, tập thể hình… một năm. Anh Tuấn cho biết với khoản tiền này, anh có thể mua thẻ tập trong 3 năm, rẻ hơn rất nhiều so với mua từng năm. Và theo hợp đồng vay, có 18 tháng để trả cả gốc lẫn lãi.

Để đảm bảo an toàn, theo khuyến cáo của bác sĩ thẩm mĩ, người có nhu cầu làm đẹp nên đến các cơ sở được bộ Y tế cấp phép, với máy móc và công nghệ hiện đại. Đương nhiên, chi phí là khá cao từ chục triệu đến hàng trăm triệu tùy theo dịch vụ.

Vay nửa tỉ đồng mà không cần thế chấp

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, VPBank vừa tung ra gói sản phẩm Beauty Up. Đây là ngân hàng đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện cung cấp sản phẩm tín dụng riêng dành cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Theo VP Bank, không cần tài sản đảm bảo, khách hàng có thể được vay lên tới 500 triệu đồng. Lãi suất hấp dẫn, thấp hơn từ 5 - 9%/ năm so với mức thông thường, với kỳ hạn linh hoạt từ 12 - 60 tháng. Đây là các điều kiện vô cùng hấp dẫn mà ít có sản phẩm vay vốn tín chấp nào có được trên thị trường hiện nay.

VPBank cũng cho hay đã và đang bắt tay hợp tác với hàng bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ lớn tại các thành phố lớn trên cả nước như: Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Thu Cúc, Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, Trung tâm Bodyline International, Nha khoa Kim Dental, She Beauty Clinic, Nha khoa Đức GDC và Nha khoa Ninh Kiều, TMV Bắc Á Cần Thơ…, để đưa ra những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Ngoài lãi suất ưu đãi, khách hàng còn được các cơ sở thẩm mỹ liên kết này giảm phí dịch vụ lên tới 50% và hàng loạt quà tặng giá trị khác.

"VPBank kỳ vọng sẽ thúc đẩy ngành làm đẹp của Việt Nam phát triển, đồng thời mở ra nhiều cơ hội chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người tiêu dùng một cách tiết kiệm, hiệu quả nhất. Beauty Up cũng là gói sản phẩm kế tiếp trong chiến dịch truyền tải mạnh mẽ tinh thần "Get Healthy - Get Wealthy", góp phần mang sự thịnh vượng, sức khỏe, sắc đẹp và cuộc sống tiện nghi hơn tới khách hàng", đại diện nhà băng này chia sẻ.

LÊ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận