Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022
VPBank tiếp sức cho doanh nghiệp
Hơn 500 doanh nhân đang là giám đốc doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đã đăng ký tham gia các khóa đào tạo chuyên đề CEO do VPBank phối hợp cùng trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 12/2018 và tháng 1/2019.

Các doanh nhân rất quan tâm tới lớp học chuyên đề Số hóa truyền thông của tiến sĩ Hoàng Văn Hòa tổ chức vào ngày 14-12-2018 vừa qua tại TP.HCM - Ảnh:V.P
Đây cũng là chương trình tri ân đặc biệt của VPBank dành cho khách hàng doanh nghiệp nhân kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng.
Giúp khách hàng mạnh lên
Khóa học là cơ hội cho hàng trăm doanh nhân giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tương tác thực hành dựa trên những tình huống thực tế, qua đó cập nhật kiến thức một cách toàn diện và trực quan hơn.
Nội dung khóa học tập trung vào 4 chuyên đề chính: Lãnh đạo chiến lược, Năng lực quản trị, Quản lý ngân sách và Số hóa truyền thông với sự góp mặt của các giảng viên tên tuổi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành như Tiến sĩ Lê Như Hiếu, Thạc sĩ Phạm Văn Chính, Thạc sĩ Nguyễn Công Hiệp và Tiến sĩ Hoàng Văn Hòa.
Theo anh Ngô Thanh Sang, Giám đốc công ty Phú Sang ở TP.HCM, đây là hình thức chăm sóc và tri ân khách hàng rất thú vị và đem tới hiệu quả thiết thực mà anh lần đầu tiên được tiếp cận từ một tổ chức tài chính ngân hàng.

Anh Ngô Thanh Sang - CEO công ty Phú Sang đánh giá cao nội dung các khóa học. Ảnh: V.P
"Rõ ràng, VPBank không chỉ muốn khách hàng của mình mạnh lên bằng việc cấp vốn tiếp sức mà còn tạo điều kiện để chủ doanh nghiệp cập nhật những kiến thức cần thiết và mới mẻ trong kinh doanh, vận hành. Đấy là điều mà tôi và các CEO khác rất cảm kích và không muốn bỏ lỡ cơ hội", anh Sang chia sẻ.
Anh Nguyễn Minh Chiến, Giám đốc Công ty CP Địa ốc Bảo Quang Minh, đánh giá khóa học rất bổ ích và thiết thực, chạm đúng vào nhu cầu của chủ doanh nghiệp với những chuyên đề được chọn lọc khá phù hợp và đúng thời điểm, và mong muốn VPBank tiếp tục phát huy những chương trình đào tạo như thế này cho khách hàng.

Anh Nguyễn Minh Chiến – Giám đốc công ty CP Địa ốc Bảo Quang Minh chia sẻ về khóa học. Ảnh: V.P
Là đơn vị tổ chức, đại diện VPBank cho biết đây là hoạt động nằm trong chuỗi dự án tiếp sức phi tài chính dành cho các khách hàng doanh nghiệp SME của ngân hàng.
Tiếp theo hoạt động này, VPBank sẽ chính thức đưa vào hoạt động cổng SME Connect vào đầu 2019, nơi quy tụ hơn 70.000 doanh nghiệp SME cùng chia sẻ và kết nối chung trên một giao diện, mở ra không gian giao thương trực tuyến nhanh chóng, minh bạch, thuận tiện, tối giản chi phí.
Cổng SME Connect - bệ phóng phi tài chính cho doanh nghiệp
Đại diện VPBank cho biết, việc đăng ký trên SME Connect vô cùng thuận tiện. Doanh nghiệp có thể mở gian hàng hoàn toàn miễn phí ngay sau khi có tài khoản để giới thiệu quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình.
Gian hàng trên cổng SME Connect có những tính năng và công cụ được thiết kế hợp lý, dễ dàng sử dụng giúp chủ gian hàng thao tác nhanh chóng, không mất thời gian, đối tác và người mua cũng dễ dàng tiếp cận.
Không chỉ vậy, cổng SME Connect còn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các chương trình ưu đãi, quảng cáo hoàn toàn miễn phí, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đối đa ngân sách mà vẫn có cơ hội quảng bá đến lượng đối tác đồ sộ là khách hàng của VPBank.
Phía ngân hàng cũng cho biết, sẽ tiếp tục gia tăng các giá trị cộng thêm, cùng các chính sách hỗ trợ hoạt động mua bán, giao thương trực tiếp trên cổng SME Connect vào thời gian tới.
Mục tiêu của dự án này chính là trở thành một trong những sàn giao thương và kết nối online lớn nhất Việt Nam dành riêng cho doanh nghiệp SME.
-
TTO - Bà Trần Anh Đào, phó tổng giám đốc Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE), được giao phụ trách ban điều hành HoSE từ 20-5, thay ông Lê Hải Trà bị buộc thôi việc.
-
TTO - Năm 2003, Trần Tuấn Quỳnh mang về HCV bóng bàn đơn nam trong kỳ SEA Games diễn ra trên sân nhà. Và tận 19 năm sau, bóng bàn Việt Nam mới xuất hiện một tay vợt kế thừa chiếc HCV lịch sử đó.
-
TTO - Tối 20-5, rất đông người hâm mộ đã đổ về SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh) sẵn sàng xếp hàng xuyên đêm chờ đến giờ phát vé trận chung kết bóng đá nữ Việt Nam - Thái Lan sáng 21-5.
-
TTO - Chân gà, vịt lộn, tiết canh, đuông dừa, sứa đỏ… là những món đã quá quen thuộc với người Việt, thế nhưng trong mắt người nước ngoài thì như thế nào?
-
TTO - Đặt chỉ tiêu 140 HCV tại SEA Games 31 nhưng tính đến hết ngày 20-5, đoàn thể thao Việt Nam đã giành đến 164 HCV, vượt chỉ tiêu 24 HCV.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận