Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh cùng bị “treo giò”, phạt 15 triệu đồng

05/04/2021 15:28 GMT+7

TTO - Chiều 5-4, ban kỷ luật VFF đã ra án phạt đối với các trận đấu tại vòng 7 V-League. Cả hai cầu thủ của CLB Hà Nội là đội trưởng Văn Quyết và trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh đều bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 và 3 trận.

Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh cùng bị “treo giò”, phạt 15 triệu đồng - Ảnh 1.

Thủ quân Văn Quyết trong trận đấu giữa SHB Đà Nẵng - Hà Nội tại vòng 7 V-League - Ảnh: VPF

Cụ thể, tiền đạo đội trưởng CLB Hà Nội Văn Quyết bị phạt 15 triệu đồng và "treo giò" 2 trận kế tiếp. Trong khi đó trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh cũng bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp.

Tình huống xảy ra ở trận đấu giữa SHB Đà Nẵng - Hà Nội tại vòng 7 V-League 2021 trên SVĐ Hòa Xuân ngày 2-4.

Ở phút cuối hiệp 1, mặc dù tiền đạo Ibou Kebe (SHB Đà Nẵng) sau khi va chạm đã bị ngã trên sân nhưng Bùi Hoàng Việt Anh đã cố tình sút bóng vào bụng Kebe vô cùng phản cảm. Ở phút 86, Văn Quyết đã có hành vi không đẹp khi đá chân vào trung vệ Janclesio (SHB Đà Nẵng).

Mặc dù không bị trọng tài rút thẻ đỏ nhưng các hành vi chơi bóng thô bạo của Bùi Hoàng Việt Anh và Văn Quyết đã bị ban tổ chức giải đưa vào hồ sơ gửi sang ban kỷ luật VFF xem xét để ra án phạt nguội.

Vừa chia tay HLV trưởng Chu Đình Nghiêm, nhiều cầu thủ trụ cột đang bị chấn thương, CLB Hà Nội sẽ gặp thêm nhiều khó khăn khi hai cầu thủ trụ cột của đội bóng bị "treo giò". Trận đấu giữa Hà Nội - Viettel ngày 7-4 tới sẽ càng khó khăn với tân HLV Hoàng Văn Phúc (Hà Nội).

Ngoài án phạt dành cho hai cầu thủ CLB Hà Nội, Ban kỷ luật VFF cũng phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận đối với cầu thủ Đồng Văn Trung (CLB Hải Phòng).


Hai pha xấu chơi của Văn Quyết và Việt Anh với cầu thủ Đà Nẵng Hai pha xấu chơi của Văn Quyết và Việt Anh với cầu thủ Đà Nẵng

TTO - Không chỉ thua SHB Đà Nẵng về mặt tỉ số (0-2) ở vòng 7 V-League 2021 chiều 2-4, CLB Hà Nội còn để lại hình ảnh không tốt với 2 pha bóng xấu chơi của đội trưởng Văn Quyết và trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận