Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Hai pha xấu chơi của Văn Quyết và Việt Anh với cầu thủ Đà Nẵng

02/04/2021 20:37 GMT+7

TTO - Không chỉ thua SHB Đà Nẵng về mặt tỉ số (0-2) ở vòng 7 V-League 2021 chiều 2-4, CLB Hà Nội còn để lại hình ảnh không tốt với 2 pha bóng xấu chơi của đội trưởng Văn Quyết và trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh.

Hai tình huống xấu chơi của Việt Anh và Văn Quyết - Nguồn: NEXT MEDIA

Phút 45+1, Ibou Kebe (SHB Đà Nẵng) có tình huống nhận và che bóng khá kín bên hành lang cánh trái buộc Văn Kiên phải phạm lỗi. Ngay lập tức, trọng tài chính cắt còi và cho CLB Đà Nẵng được hưởng quả đá phạt.

Nhưng trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh lại lao đến đá bóng thẳng vào người của Ibou Kebe. Pha chơi xấu đáng lên án này khiến trung vệ trẻ của CLB Hà Nội phải nhận thẻ vàng.

Biết rằng Việt Anh đang bị ức chế, bởi thời điểm này CLB Hà Nội đang bị Đà Nẵng dẫn 1-0 và thi đấu rất bế tắc. Nhưng rõ ràng hành động thiếu fair-play của anh không xứng đáng nhận được sự thông cảm, nhất là khi Ibou Kebe từng là đồng đội cũ của Việt Anh trong màu áo CLB Hà Nội.

Tình huống xấu chơi đáng nói thứ hai của CLB Hà Nội diễn ra ở phút 86. Janclesio có pha lao ra truy cản và cướp bóng trong chân Quang Hải. Ngay sau đó, Văn Quyết lao đến đạp thẳng chân phải vào người Janclesio.

May mắn là cú đạp của Văn Quyết không "trúng mục tiêu", nên chưa gây ra chấn thương nghiêm trọng cho Janclesio.

Tuy nhiên, với tư cách là đội trưởng của CLB Hà Nội, Văn Quyết không nên có hành động thiếu tỉnh táo như vậy, nhất là sau khi đồng đội của anh là Đỗ Hùng Dũng vừa gặp chấn thương nặng.

Cập nhật V-League: CLB Hà Nội thua trận, HAGL thắng, CLB TP.HCM bị thủng lưới 3 bàn Cập nhật V-League: CLB Hà Nội thua trận, HAGL thắng, CLB TP.HCM bị thủng lưới 3 bàn

TTO - Trận đấu lúc 17h, CLB SHB Đà Nẵng thắng Hà Nội 2-0. Ở trận đấu sau đó, HAGL vượt qua chủ nhà Hải Phòng 2-0. Trên sân Thống Nhất, CLB Bình Định đã vượt lên dẫn trước CLB TP.HCM 3-0.


H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận