29/11/2023 14:00 GMT+7

Văn Phú - Invest nhận giải thưởng top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Văn Phú - Invest ghi dấu ấn bằng giải thưởng Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực của doanh nghiệp này với việc luôn chú trọng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Đại diện Văn Phú - Invest nhận giải thưởng ‘Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam'

Đại diện Văn Phú - Invest nhận giải thưởng ‘Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam'

Khẳng định vị thế trong các bảng xếp hạng

Mới đây, trong khuôn khổ hội nghị do Anphabe - đơn vị tiên phong về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc - tổ chức ngày 23-11, Văn Phú - Invest đã được vinh danh hai hạng mục giải thưởng quan trọng. 

Đó là Top 5 trong ngành bất động sản/dịch vụ bất động sản khối doanh nghiệp vừa và Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Bảng xếp hạng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" dựa trên kết quả khảo sát ý kiến đánh giá khách quan của 63.878 người đi làm có kinh nghiệm từ 18 nhóm ngành nghề. Khảo sát được thực hiện từ tháng 4 đến tháng 9-2023.

Chủ tịch hội đồng quản trị Tô Như Toàn nhấn mạnh rằng bí quyết thành công của Văn Phú - Invest hơn một thập kỷ qua đến từ sự hợp tác, đoàn kết. Công tác đào tạo và phát triển nhân lực được Văn Phú - Invest xác định là mục tiêu trong chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Dù trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp khó khăn nhưng Văn Phú - Invest luôn coi trọng công tác đào tạo nội bộ. Nhà phát triển bất động sản này cho rằng khi mỗi cá nhân tự chuyển mình sẽ dẫn tới sự "chuyển mình" của cả doanh nghiệp.

Văn Phú - Invest luôn coi trọng công tác đào tạo nội bộ

Văn Phú - Invest luôn coi trọng công tác đào tạo nội bộ

Đó là lý do mà Văn Phú - Invest tập trung tổ chức định kỳ các chương trình đào tạo, tập huấn nhằm củng cố chuyên môn và cập nhật kịp thời các kỹ năng cần thiết cho các cán bộ nhân viên.

Với Văn Phú - Invest, mỗi hoạt động đều là mắt xích quan trọng trong lộ trình xây dựng doanh nghiệp trở thành một "tổ chức học tập".

Không đơn thuần là người tiếp nhận thông tin giảng dạy từ các chuyên gia và ban lãnh đạo, quản lý, mỗi cán bộ nhân viên đều có thể trở thành "giảng viên" trong chuyên môn vị trí của mình. Họ cùng trao đổi trên tinh thần giao lưu chia sẻ kiến thức, cởi mở học hỏi để cùng nhau "tạo đà" cho những bước tiến chung của doanh nghiệp.

Lối tư duy khác biệt này cho thấy việc Văn Phú - Invest thành công gặt hái 2 giải thưởng quan trọng của Anphabe không phải là kết quả ngẫu nhiên, mà đó là một hướng đi bài bản, kiên nhẫn và đầy tính chiến lược.

Trước đó, chủ đầu tư này cũng đã liên tục đạt các giải thưởng uy tín khác liên quan đến chất lượng nhân sự và môi trường làm việc, như giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" do HR Asia - tạp chí hàng đầu về nhân sự khu vực châu Á tổ chức hằng năm, giải thưởng "Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2022".

Bên cạnh đó, Văn Phú - Invest tập trung tạo ra sự khác biệt trong cách thức quản lý, vận hành hệ thống. Theo đó, doanh nghiệp đã tổ chức thường xuyên chương trình đào tạo về kỹ năng, kiến thức cho cấp quản lý và lãnh đạo như "Nghi thức ngoại giao cho nhà lãnh đạo" hay khóa đào tạo "Leader Mindset - Thay đổi tư duy lãnh đạo".

Văn Phú - Invest luôn chú trọng đến đời sống tinh thần và tính kết nối trong nội bộ tổ chức

Văn Phú - Invest luôn chú trọng đến đời sống tinh thần và tính kết nối trong nội bộ tổ chức

Bước đệm cho tương lai rực rỡ

Không chỉ chú trọng đến năng lực của ban lãnh đạo, quản lý và nhân sự, Văn Phú - Invest luôn chú trọng đến đời sống tinh thần và tính kết nối trong nội bộ tổ chức. Mới đây, đơn vị này vừa tổ chức sự kiện "Hội thao To The Next - Vững nhịp chuyển mình" với hàng loạt bộ môn thi đấu thắt chặt tình đồng đội.

Ngoài mục tiêu nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho người lao động, ban lãnh đạo Văn Phú - Invest còn muốn mỗi cán bộ nhân viên có thêm năng lượng và ý chí để cả tập thể cùng vững "bước chân" và kiên tâm với hành trình chuyển mình của doanh nghiệp.

Hay như trước đó, Văn Phú - Invest thành công trong tổ chức sự kiện triển lãm "Dòng thời gian". Sự kiện này giúp người lao động nhìn lại hành trình 20 năm với những nỗ lực dựng xây nên thương hiệu Văn Phú - Invest.

Chú trọng phát triển toàn diện nguồn nhân lực trong nhiều năm, mang đến chính sách phúc lợi hấp dẫn dành cho cán bộ công nhân viên đã tạo ra nội lực vững mạnh cho Văn Phú - Invest. Chính nguồn nhân lực có tâm - có tài đã giúp doanh nghiệp này vững vàng vượt qua thách thức, nâng cao giá trị thương hiệu trên thương trường.

Sự chuyển mình đầy rõ nét của doanh nghiệp khởi phát từ năng lực nội tại, là bước đà cho những bước tiến mạnh mẽ của Văn Phú - Invest trong thời gian tới.

Nhìn lại hành trình xây dựng và giữ trọn thương hiệu 20 năm qua, cuộc chuyển mình của Văn Phú - Invest vẫn sẽ không ngừng diễn ra, tiếp tục hướng tới giá trị tốt đẹp và bền vững.

Văn Phú - Invest rộn ràng, ấm cúng với Ngày hội gia đìnhVăn Phú - Invest rộn ràng, ấm cúng với Ngày hội gia đình Dấu ấn phong thủy trong kiến trúc các dự án của Văn Phú - InvestDấu ấn phong thủy trong kiến trúc các dự án của Văn Phú - Invest Giá trị sống hoàn chỉnh trong mỗi công trình của Văn Phú - InvestGiá trị sống hoàn chỉnh trong mỗi công trình của Văn Phú - Invest
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên