26/09/2023 16:00 GMT+7

Văn Phú - Invest rộn ràng, ấm cúng với Ngày hội gia đình

Với chủ đề ‘Khám phá vũ trụ Văn Phú’, ngày hội gia đình Văn Phú - Invest năm 2023 được tổ chức để các gia đình của cán bộ nhân viên công ty có dịp hội ngộ, sẻ chia và lan tỏa giá trị nhân văn đến với cộng đồng.

Gần 300 CBNV và gia đình CBNV tham gia chương trình ngày hội gia đình Văn Phú - Invest

Gần 300 CBNV và gia đình CBNV tham gia chương trình ngày hội gia đình Văn Phú - Invest

Tổ chức nhiều hoạt động gắn kết gia đình

Phát biểu trong khuôn khổ sự kiện, ông Nguyễn Huy Hoàng - Chủ tịch Công đoàn Văn Phú - Invest cho biết ngày hội là sân chơi giải trí tinh thần, là nơi các gia đình gặp gỡ giao lưu để gần gũi nhau hơn, tạo nên một tập thể đoàn kết, gắn bó, xây dựng Văn Phú - Invest tiếp tục phát triển bền vững.

Chương trình năm nay có gần 400 người là gia đình của cán bộ nhân viên Văn Phú - Invest tham gia. Mọi người cùng thư giãn, trải nghiệm các hoạt động thú vị tại Chimi Camping (Tây Hồ, Hà Nội). Đây là dịp để mọi người giao lưu, gặp gỡ, tăng thêm tinh thần đoàn kết.

Trong hành trình "Khám phá Vũ trụ Văn Phú", các thành viên của công ty cùng gia đình đã tham quan, checkin tại các "hành tinh" như: hành tinh năng lượng, hành tinh sáng tạo, hành tinh trải nghiệm và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngoài việc lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, đồng nghiệp thông qua hoạt động chụp ảnh lấy ngay tại photobooth, người tham gia còn khám phá các gian hàng ẩm thực đa dạng do chính các phòng, ban trong công ty chuẩn bị. Những thành viên nhí còn tham gia hoạt động khác như làm vòng tay, tô vẽ các hành tinh, gấp giấy orgami, thăm trang trại cừu hay cho cừu ăn…

Nhiều hoạt động trải nghiệm, sáng tạo đã được diễn ra tại chương trình

Nhiều hoạt động trải nghiệm, sáng tạo đã được diễn ra tại chương trình

Bên lề chương trình, con em cán bộ nhân viên Văn Phú - Invest còn thể hiện năng khiếu tại VPI Kids Talent với các tiết mục văn nghệ, thời trang tạo nên một không khí ngày hội nhiều sắc màu. Cùng với đó, các bạn nhỏ đạt thành tích cao trong học tập còn được tặng những phần quà ý nghĩa.

Ông Nguyễn Huy Hoàng - Chủ tịch công đoàn Văn Phú - Invest trao quà khuyến học cho con em CBNV

Ông Nguyễn Huy Hoàng - Chủ tịch công đoàn Văn Phú - Invest trao quà khuyến học cho con em CBNV

Điểm nhấn của sự kiện năm nay là chương trình khai trăng phá cỗ nhân dịp Tết Trung thu với nhiều bất ngờ. Tất cả các gia đình cùng nhau đón mùa trăng trọn vẹn, đầm ấm bên trong gia đình lớn Văn Phú - Invest.

Xây dựng văn hóa gắn kết từ nền tảng gia đình

Ngày hội gia đình Văn Phú - Invest là dịp để mỗi CBNV cảm thấy tự hào khi giới thiệu với người thân về môi trường làm việc hiện đại, nơi mà Văn Phú - Invest cam kết. Đó là nơi người lao động được làm việc trong không gian hạnh phúc, có niềm vui, những cơ hội phát triển trong công việc và sự an tâm về tương lai.

Chặng đường 20 năm không ngừng nỗ lực để có sự lớn mạnh và phát triển ngày hôm nay của Văn Phú - Invest có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ nhân sự cùng sự hậu thuẫn vững chắc từ thành viên trong mỗi gia đình cán bộ nhân viên.

Với triết lý "Chuyên tâm kiến tạo giá trị sống", Văn Phú - Invest mang đến cho đối tác, khách hàng những dự án chất lượng, uy tín. Đồng thời, Văn Phú - Invest còn xây dựng sự chuyên tâm vững chắc của đội ngũ công ty từ đào tạo, môi trường làm việc, phát triển con người đến hệ sinh thái phúc lợi.

Nhờ đó, mỗi CBNV luôn cảm thấy hạnh phúc trong công việc, công ty luôn nỗ lực tạo dựng môi trường tốt nhất.

"Chúng tôi muốn Văn Phú - Invest là môi trường làm việc hạnh phúc, nơi tất cả mọi người được trao cơ hội ngang nhau, được đối xử bình đẳng. Bởi mỗi người hạnh phúc, mỗi gia đình hạnh phúc sẽ tạo được sức mạnh hợp lực làm nên những điều tốt đẹp cho cộng đồng." - đại diện Văn Phú - Invest nhấn mạnh.

Thông qua Ngày hội gia đình, Văn Phú - Invest lan tỏa thông điệp về một tập thể kiên cường, đoàn kết và nhiệt huyết. Đó cũng chính là động lực để công ty phát triển bền vững, đồng thời mang đến nhiều giá trị thiết thực cho xã hội.

Văn Phú - Invest mọi công trình đều bắt đầu bằng công thức xanhVăn Phú - Invest mọi công trình đều bắt đầu bằng công thức xanh Văn Phú - Invest đạt 200 tỉ đồng lợi nhuận quý 4 năm 2020Văn Phú - Invest đạt 200 tỉ đồng lợi nhuận quý 4 năm 2020 Lãi sau thuế của Văn Phú - Invest tăng 2,7 lầnLãi sau thuế của Văn Phú - Invest tăng 2,7 lần
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên