Tag: gian hàng ẩm thực

Văn Phú - Invest rộn ràng, ấm cúng với Ngày hội gia đình

Với chủ đề ‘Khám phá vũ trụ Văn Phú’, ngày hội gia đình Văn Phú - Invest năm 2023 được tổ chức để các gia đình của công ty có dịp hội ngộ.

Dù lượn, diều lượn và máy bay mô hình trên bầu trời Tri Tôn

Diễn ra trong hai ngày 30-4 và 1-5, khi đến Tri Tôn, du khách được chiêm ngưỡng màn biểu diễn 80 dù lượn có động cơ, 30 máy bay mô hình, thu hút khoảng 50 phi công tham gia.

Du khách bay cùng phi công ngắm Bảy Núi với giá 1,5 triệu đồng

Điểm mới của hoạt động dù lượn là du khách có thể bay cùng phi công ngắm Bảy Núi với giá 1,5 triệu đồng/lần 15 phút.

Phở đắt hàng tại Tuần lễ hàng Việt ở Thái Lan

TTO - Trung bình có gần 500 tô phở được phục vụ mỗi ngày trong Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan. Đây là món ăn được người Thái cũng như du khách quốc tế rất ưa thích.

Về Huế thưởng thức đặc sản bốn phương dịp festival

TTO - Lễ hội 'Ẩm thực kinh đô Huế với bốn phương' sẽ được tổ chức vào ngày 23 đến 26-6 nhân dịp Festival Huế 2022.

Hơn 80.000 lượt người 'đón Tết sớm' tại Lễ hội Tết Việt

TTO - Lễ hội Tết Việt 2021 thu hút đến 80.000 lượt khách tham quan, với sự tham gia của 20 tỉnh thành trên cả nước, 215 gian hàng, tổng doanh thu của hoạt động thương mại tại các gian hàng ẩm thực, mua sắm lên đến 12 tỉ đồng.

Hạn chế sử dụng túi nilông tại 'Lễ hội Tết Việt 2020'

TTO - Việc "Lễ hội Tết Việt 2020" hạn chế sử dụng túi nilông và thay thế bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách tham quan lẫn các đơn vị tham gia.

Hàng ngàn người về chùa Hưng Thiền dùng lộc chay miễn phí

TTO - Ngày mùng 1 Tết (5-2), hàng ngàn lượt khách ở TP.HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ đổ về chùa Hưng Thiền (huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp) để lễ Phật, du xuân và thưởng thức ẩm thực chay miễn phí.

Khám phá ẩm thực cả thế giới dưới lòng Sài Gòn

TTO - Cả ngàn món ăn các nước Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc... và ẩm thực ba miền Việt Nam hội tụ dưới lòng đất Sài Gòn để thực khách thỏa sức chọn lựa, khám phá và cảm nhận.