Tag: làm việc tốt

Tìm hiểu chi tiết việc làm của chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân

Hãy để CareerBuilder chia sẻ cho bạn về công việc của một chuyên viên quan hệ khách hàng các nhân sẽ như thế nào ngay sau đây!

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Lựa chọn gương thầm lặng cao cả đừng sa vào tiêu chí

Đó là chia sẻ của Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi tại hội nghị tổng kết 5 lần tổ chức tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả trong phong trào thi đua yêu nước của TP" sáng 9-5.

Vietcombank chi nhánh Tân Định tuyển dụng

Vietcombank Chi nhánh Tân Định thuộc top 10 hệ thống Vietcombank. Chi nhánh luôn đặt mục tiêu xây dựng môi trường làm việc tốt và nâng cao chỉ số hạnh phúc của cán bộ nhân viên, người lao động.

Làm việc tốt Ngày Đoàn viên 2023

Mừng sinh nhật 92 năm thành lập Đoàn, nhiều cơ sở Đoàn tại TP.HCM hào hứng với Ngày Đoàn viên 2023 - ngày làm việc tốt vào hôm nay 26-3.

VNG đạt chứng nhận toàn cầu Nơi làm việc tốt nhất (Great Place to Work®)

Với 92% đánh giá tích cực từ nhân viên, VNG đã nhận được chứng nhận từ cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc Great Place to Work® (GPTW), cùng nhóm với các doanh nghiệp lớn trên thế giới như Adobe, DHL Express.

Thành Đoàn TP.HCM phải vượt qua chính mình

Chiều 4-2, Ban bí thư Trung ương Đoàn đã làm việc với Ban thường vụ Thành Đoàn TP.HCM. Nội dung buổi làm việc xoay quanh dự thảo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi TP trong năm nay.

Tận hưởng thành công cùng Suntory PepsiCo

Với triết lý con người là một trong những tài sản quý giá nhất, tại Suntory PepsiCo Việt Nam, mỗi cá nhân đều hưởng môi trường thuận lợi để nuôi dưỡng đam mê và phát huy tài năng riêng.

Tinh thần giúp Suntory PepsiCo vào top nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là gì?

Với tinh thần 'Unleash your spirit - Bùng đam mê, tỏa khí chất', Suntory PepsiCo tạo môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, là 'mảnh đất màu mỡ' để nhân tài Việt phát triển sự nghiệp.

Manulife Việt Nam đạt giải thưởng 'Top 100 Nơi làm việc tốt nhất'

Manulife Việt Nam vừa đạt danh hiệu ‘Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022’ do Anphabe tổ chức với vị trí dẫn đầu ngành bảo hiểm.. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Manulife chinh phục được thành tích này.

VitaDairy vào Top những nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022

Ngày 11-8-2022, VitaDairy được HR Asia Awards vinh danh trong Top ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’ nhờ những nỗ lực phát triển con người từ hạt mầm tử tế không ngừng nghỉ trong hơn 17 năm qua.