Tag: làm việc tốt

AB InBev Việt Nam tiếp tục đạt ‘100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’

AB InBev Việt Nam lần thứ tư liên tiếp nằm trong bảng xếp hạng “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023” do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố ngày 23-11 vừa qua.

Brother Vietnam được bầu chọn ‘100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023’

Brother International (Việt Nam) được bầu chọn là một trong top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam. Gỉai thưởng do công ty Anphabe tổ chức thường niên, với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Văn Phú - Invest nhận giải thưởng top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Đây là sự ghi nhận những nỗ lực của doanh nghiệp này với việc luôn chú trọng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Dược Hậu Giang tăng thứ bậc tại Giải thưởng Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

“Best Place to Work 2023” mở rộng quy mô và mức độ cạnh tranh hơn năm trước, song Dược Hậu Giang vẫn tăng bậc ấn tượng trong bảng xếp hạng uy tín.

Lý do giúp NCB lọt top ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023’

Hàng loạt đổi mới trong chính sách và công tác quản trị nhân sự đã giúp Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) trở thành tổ chức có môi trường làm việc hấp dẫn trong ngành tài chính - ngân hàng.

An toàn tâm lý là gì và vì sao lại quan trọng?

Tập thể dưới quyền bạn có một niềm tin chung rằng đây là một môi trường an toàn đủ để dấn thân, chấp nhận rủi ro mà không sợ mất việc? Chúc mừng! Bạn đã thành công trong việc tạo nền tảng cho sự sáng tạo và phá cách.

Tìm hiểu chi tiết việc làm của chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân

Hãy để CareerBuilder chia sẻ cho bạn về công việc của một chuyên viên quan hệ khách hàng các nhân sẽ như thế nào ngay sau đây!

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Lựa chọn gương thầm lặng cao cả đừng sa vào tiêu chí

Đó là chia sẻ của Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi tại hội nghị tổng kết 5 lần tổ chức tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả trong phong trào thi đua yêu nước của TP" sáng 9-5.

Vietcombank chi nhánh Tân Định tuyển dụng

Vietcombank Chi nhánh Tân Định thuộc top 10 hệ thống Vietcombank. Chi nhánh luôn đặt mục tiêu xây dựng môi trường làm việc tốt và nâng cao chỉ số hạnh phúc của cán bộ nhân viên, người lao động.

Làm việc tốt Ngày Đoàn viên 2023

Mừng sinh nhật 92 năm thành lập Đoàn, nhiều cơ sở Đoàn tại TP.HCM hào hứng với Ngày Đoàn viên 2023 - ngày làm việc tốt vào hôm nay 26-3.