02/12/2023 12:00 GMT+7

AB InBev Việt Nam tiếp tục đạt ‘100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’

AB InBev Việt Nam lần thứ tư liên tiếp nằm trong bảng xếp hạng “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023” do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố ngày 23-11 vừa qua.

AB InBev Việt Nam tiếp tục đạt ‘100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’- Ảnh 1.

Đại diện AB InBev Việt Nam nhận giải thưởng "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023"

AB InBev xếp thứ 37 toàn ngành và thứ 10 trong ngành hàng tiêu dùng Cùng đó, công ty lần đầu đứng trong top 15 doanh nghiệp có Nguồn Nhân lực Hạnh phúc trong khối doanh nghiệp vừa

Ông Craig MacLean, Giám đốc Điều hành AB InBev Đông Nam Á chia sẻ: "Chúng tôi đẩy mạnh đầu tư và khai phóng tiềm năng của đội ngũ, tìm kiếm những người có đam mê, ham học hỏi, dám tạo nên sự khác biệt và phát triển trong tổ chức. Chúng tôi hoan nghênh sự đa dạng, bởi những ý tưởng tuyệt vời luôn tới từ những con người có tố chất khác biệt. Với tư duy dám mơ lớn, chúng tôi biến những điều không thể thành có thể và tiếp tục kiến tạo tương lai".

Về Anheuser-Busch InBev:

Thành lập năm 1366, Anheuser-Busch InBev (viết tắt là AB InBev) có trụ sở tại Leuven (Bỉ) và chi nhánh tại nhiều quốc gia, cùng đội ngũ 150.000 nhân viên trên toàn cầu.

Anheuser-Busch InBev hiện sở hữu hơn 630 nhãn hiệu bia phủ sóng khắp 150 quốc gia. Công ty luôn nằm trong Top 5 tập đoàn FMCG trên toàn thế giới. Trong đó, nhãn hiệu đã có mặt tại Việt Nam bao gồm Budweiser®, Hoegaarden®, Beck’s®, Leffe®, Corona® và Stella Artois®.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên