Tag: văn phòng công chứng

Nhận hối lộ, nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt

Một nhân viên của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Gia Lai đã bị bắt giữ, vì hành vi nhận hối lộ hơn 2 tỉ đồng để giải quyết nhanh quá trình cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Bắt trưởng văn phòng công chứng ở Kiên Giang

Để nhân viên tự ý nhận hợp đồng chuyển nhượng đất rồi mang về công chứng gây hậu quả nghiêm trọng, trưởng văn phòng công chứng ở huyện An Biên bị công an bắt tạm giam.

Khởi tố trưởng văn phòng công chứng ở Bình Dương và thuộc cấp

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Gái đang bị điều tra. Trưởng văn phòng và một công chứng viên đã bị khởi tố.

Đề nghị thông tin đến các tổ chức công chứng, tín dụng vụ dừng giao dịch 132 Bến Vân Đồn

UBND quận 4 (TP.HCM) chỉ đạo thông tin đến các tổ chức tín dụng, phòng công chứng, văn phòng công chứng thực hiện nội dung theo yêu cầu về tạm dừng giao dịch với khu đất 132 Bến Vân Đồn.

Lãnh án 10 năm tù vì sử dụng giấy đất giả lừa đảo

Để có tiền tiêu xài, Trương Minh Hòa đã lên mạng xã hội Zalo thuê làm 4 giấy đất giả để thế chấp vay tiền.

Nữ trưởng phòng công chứng bị 'nhổ nước bọt, tung cước' ở nơi làm việc

Nữ trưởng văn phòng công chứng tại tỉnh Quảng Ninh đã làm đơn tố giác tội phạm gửi cơ quan chức năng sau khi bị “nhổ nước bọt, tung cước” trúng mặt tại nơi làm việc.

Di chúc sổ tiết kiệm nhưng phòng công chứng từ chối, tôi phải làm sao?

Tôi năm nay 69 tuổi, có tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng, hàng năm rút tiền lãi để sinh hoạt. Tôi muốn di chúc sổ tiết kiệm cho người thân nhưng văn phòng công chứng không công chứng di chúc.

Rủi ro từ công chứng 'ký gửi'

Một cò đất ở Đà Nẵng lợi dụng việc chủ đất "ký gửi" hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại văn phòng công chứng đã mang sổ đỏ của lô đất đi thế chấp và lừa đảo, chiếm đoạt 8 tỉ đồng của người khác.

Trong cơn sốt đất cẩn thận sổ đỏ làm giả tinh vi

TTO - Trong cơn sốt đất, giao dịch tăng đột biến, chính quyền tỉnh Quảng Ngãi khuyến cáo người dân khi giao dịch cần cẩn trọng bởi thực tế các văn phòng công chứng đã phát hiện sổ đỏ giả.

Chặn chuyển dịch tài sản của giám đốc CDC Khánh Hòa và 9 người khác phục vụ điều tra

TTO - Công an tỉnh Khánh Hòa vừa thông báo yêu cầu không cho chuyển dịch tài sản của 10 người, trong đó có giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, vì đang điều tra vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật tại cơ quan này.