Tag: vận chuyển hàng hóa

Freeship tiếp tục là ‘vũ khí’ được Shopee đẩy mạnh

Chiến lược của Shopee là tiếp tục đầu tư mạnh cho freeship (miễn phí vận chuyển) bên cạnh ưu đãi giảm giá trong nửa cuối năm 2024.

Taxi tải Pivina: giải tỏa nỗi lo chuyển nhà và văn phòng

Hãng Taxi tải Pivina là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng.

Hà Tiên làm đường dẫn lớn hơn ngàn tỉ ra cảng tổng hợp

Không chỉ là cầu nối vận chuyển hàng hóa, dự án đường dẫn ra cảng tổng hợp TP Hà Tiên với tổng vốn đầu tư khoảng 1.177 tỉ đồng còn tạo động lực phát triển du lịch địa phương.

J&T Express đứng đầu bảng xếp hạng chất lượng dịch vụ bưu chính

Trong 10 doanh nghiệp bưu chính hàng đầu Việt Nam được chọn để đánh giá chất lượng, J&T Express là đơn vị có tỷ lệ bưu gửi đáp ứng thời gian toàn trình cam kết đạt mức cao nhất (100%).

Đường sá sạt lở nghiêm trọng ở U Minh Thượng, nông sản cũng gặp khó

Tuyến đường 965 ở U Minh Thượng đang diễn ra sụt lún bất thường. Việc sụt mặt đường đã khiến lưu thông không chỉ gặp khó mà còn ảnh hưởng đến việc mua bán nông sản của người dân.

Giới quan sát: Nga đã ít dùng cầu Crimea, khuyên Ukraine chuyển hướng

Các nhà phân tích Ukraine nhận định quân đội Nga đã ít sử dụng cầu Crimea nên Kiev không cần phải chú ý đến cây cầu này.

Đóng tàu: Tâm điểm mới của thương chiến Mỹ - Trung

TTCT - Hàng hải luôn là trung tâm của kinh tế toàn cầu suốt 5.000 năm qua, và càng có vai trò quan trọng hơn trong một thế giới hiện đại liên kết nối.

Oằn mình với phụ phí của hãng tàu ngoại

Cần quản lý các loại phụ phí với hàng hóa tại cảng biển, tránh trường hợp hãng tàu tùy ý tăng giá, gây ảnh hưởng hoạt động xuất nhập khẩu.

Khủng hoảng ở Biển Đỏ tác động đến vận chuyển, xuất nhập khẩu thế nào?

Ngày 6-2, Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) phối hợp với các bộ ngành liên quan tổ chức cuộc họp thảo luận giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu do tình hình tại Biển Đỏ.

Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên dùng robot chia hàng, giảm 60% chi phí nhân công

Viettel Post khai trương tổ hợp công nghệ chia chọn thông minh đầu tiên Việt Nam, dùng robot tự hành chia chọn hàng hóa.