Tag: vận chuyển hàng hóa

Doanh nghiệp logistics miền Trung xây dựng mô hình và giải pháp trọn gói

Là đơn vị cung ứng dịch vụ logistics trọn gói hàng đầu khu vực, THILOGI không ngừng nâng cấp và hoàn thiện mô hình logistics chất lượng cao, phục vụ nhu cầu xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp tại miền Trung, Tây Nguyên, Nam Lào và Bắc Campuchia.

Chủ tịch Phan Văn Mãi 'thúc' tiến độ dự án cầu Bình Phước 1 và cầu Bình Triệu 1

Sở Giao thông vận tải sẽ chịu trách nhiệm về sự chậm trễ so với thời gian và tiến độ thực hiện dự án nâng tĩnh không cầu Bình Phước 1 và cầu Bình Triệu 1.

Nhân viên lái xe: Kỹ năng làm việc và yêu cầu tuyển dụng (phần 1)

Liệu bạn đã thực sự hiểu rõ về công việc của một nhân viên lái xe hay chưa? Để tìm hiểu chi tiết hơn về công việc này, đừng bỏ lỡ những chia sẻ sau đây của CareerBuilder nhé!

Nhiều gói thầu cao tốc Bến Lức - Long Thành thi công trở lại

Nhiều gói thầu cao tốc Bến Lức - Long Thành khởi động trở lại sau nhiều năm tạm ngưng.

Cướp biển ở châu Á ngày một gia tăng

Báo cáo của Trung tâm chia sẻ thông tin chống cướp biển ở châu Á (ReCAAP ISC) cho biết từ tháng 1 đến tháng 3-2023 có 25 vụ cướp biển tấn công ở eo biển Malacca và eo biển Singapore.

Lại phát hiện súng đạn gởi qua sân bay Đà Nẵng

Trong quá trình soi chiếu tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, tiếp tục phát hiện kiện hàng có súng đạn. Đây là lần thứ hai trong vòng hai tháng qua lực lượng an ninh ở đây phát hiện súng, đạn gởi qua sân bay Đà Nẵng.

Trung Quốc đồng ý tăng thời gian thông quan đến 19h

Theo lãnh đạo Ban quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn, phía Trung Quốc đồng ý tăng thời gian thông quan hằng ngày từ 7h đến 19h. Trước đó, thông thường, giờ thông quan từ 7h đến 18h.

Một số tin tức đáng chú ý: Ca mắc sốt xuất huyết gia tăng, đừng chủ quan; Bộ Công an khuyến cáo rủi ro khi xách hộ hàng hóa tại sân bay...

Chuyến tàu hỏa chở hàng đầu tiên của Trung Quốc đến Đồng Nai

Sáng 16-3, chuyến tàu đường sắt của công ty vận tải hàng hóa thuộc Tập đoàn Sơn Đông (Trung Quốc) đã đến ga ở huyện Trảng Bom (Đồng Nai), vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai nước Trung - Việt.

Kinh tế khó khăn, đâu là giải pháp kinh doanh vận tải hiệu quả?

Những khó khăn về kinh tế trong năm 2022 đã dẫn đến số doanh nghiệp vận tải, kho bãi tạm ngừng kinh doanh hoặc giải thể.