Tag: vải thiều Bắc Giang

Quá nửa tổng sản lượng vải thiều của Bắc Giang đã được đặt hàng

Các tập đoàn, hệ thống phân phối, siêu thị, chợ đầu mối,… đã ký kết với Bắc Giang 35 biên bản ghi nhớ cam kết tiêu thụ hơn 100.000 tấn vải thiều.

Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, thương nhân Trung Quốc thu mua vải thiều tại Bắc Giang

TTO - 'Theo chúng tôi được biết, đã có hàng trăm thương lái Trung Quốc được giải quyết các thủ tục về thị thực nhập cảnh để đến Bắc Giang thu mua vải thiều', người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng thông tin.

Bắc Giang yêu cầu không dùng thuốc bảo vệ thực vật độc hại khi chăm sóc vải thiều

TTO - Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bắc Giang yêu cầu không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật có độ độc cao, không sử dụng tràn lan khi chăm sóc vải thiều và tuân thủ đúng yêu cầu của thị trường xuất khẩu.

Hành trình vượt tâm dịch của vải thiều Bắc Giang

Từ tâm dịch Bắc Giang, những trái vải thiều thượng hạng ngoài việc được xuất khẩu đi nhiều nước Á, Âu sẽ theo chân tài xế công nghệ đến với người dân Hà Nội và TP.HCM qua dự án GrabConnect.

Đọc báo cùng bạn 24-6: Kiến nghị phê duyệt khẩn cấp vắc xin, Nanogen có nóng vội?

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Các nước cấp phép sử dụng khẩn cấp vắc xin ra sao?; TP.HCM chi 345 tỉ đồng hỗ trợ người bán vé số, hàng rong...; TP.HCM tổ chức thi tốt nghiệp ra sao?; Phuket sẵn sàng đón du khách...

Dân châu Âu ngồi nhà đặt mua vải thiều Việt Nam, 4-5 ngày sau nhận hàng

TTO - Hơn 3 tấn vải thiều Bắc Giang đạt tiêu chuẩn xuất khẩu GlobalGAP đã được xuất khẩu sang Đức thành công thông qua hình thức thương mại điện tử xuyên biên giới.

Phó thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu các nơi không 'ngăn sông, cấm chợ' xe chở vải thiều

TTO - Phó thủ tướng Lê Văn Thành vừa có ý kiến về đề nghị của UBND tỉnh Bắc Giang cho phép ưu tiên lưu thông đối với các xe chở vải thiều từ Bắc Giang.

MM Mega Market đồng hành cùng Bắc Giang tiêu thụ hàng trăm tấn nông sản

Hệ thống trung tâm MM Mega Market (MM) đã kết nối và xúc tiến tiêu thụ vải thiều Bắc Giang trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Cần Thơ tiêu thụ 200 tấn vải thiều Bắc Giang

TTO - 20 tấn vải thiều đạt tiêu chuẩn VIETGAP đã được tiêu thụ ngay trong buổi phát động chung tay tiêu thụ vải thiều Bắc Giang.

Hàng ngàn ‘áo xanh’ tình nguyện thu hoạch vải thiều giúp dân xuyên đêm

TTO - Thanh niên tình nguyện, chiến sĩ công an, bộ đội mặc 'áo xanh' ở Bắc Giang đang ngày đêm thu hoạch và vận chuyển vải thiều đi tiêu thụ ở huyện Lục Ngạn.