Tag: vắc xin ComBE Five

Bé 2 tháng tử vong sau tiêm vắc xin: 'Không phải do vắc xin hay tiêm sai'

TTO - Hội đồng tư vấn chuyên môn Sở Y tế tỉnh Sơn La loại trừ nguyên nhân bé 2 tháng tuổi tử vong sau tiêm vắc xin ComBE Five do chất lượng vắc xin kém và thực hành tiêm chủng sai quy chuẩn.

Thêm loại văcxin 5 trong 1 mới vào chương trình tiêm chủng mở rộng

TTO - Sẽ có thêm một văcxin 5 trong 1 mới có thành phần tương tự Quinvaxem và ComBE Five được đưa vào Chương trình tiêm chủng mở rộng. Từ tháng 5-2019, văcxin này sẽ được sử dụng tiêm chủng quy mô nhỏ ở 5 tỉnh thành.

Bé hơn hai tháng tuổi, ca tử vong thứ ba sau tiêm văcxin ComBE Five

TTO - Một bé hơn hai tháng tuổi ở Thạch Thất, Hà Nội đã tử vong hôm 10-1, sau gần một ngày tiêm văcxin ComBE Five. Đây là ca tử vong thứ ba sau tiêm văcxin này, trong hơn một tháng vừa qua.

Hà Nội có 10 trẻ vào viện sau tiêm vắc xin ComBE Five

TTO - Khoảng 60 trẻ trong số gần 5.000 trẻ ở 14 quận huyện Hà Nội đã tiêm văcxin ComBE Five gặp phản ứng sau tiêm, 10 cháu trong số này đã phải vào Bệnh viện đa khoa Vân Đình, Hà Nội do sốt 38-39 độ.

Phủ nhận thông tin văcxin ComBE Five có tỷ lệ phản ứng sau tiêm cao hơn

TTO - Đã có 0,5 - 5,5% trong tổng số 90.000 trẻ đã tiêm văcxin ComBE Five từ tháng 10-2018 đến nay gặp phản ứng sau tiêm, trong đó 2 bé đã tử vong.

Hai trẻ tử vong sau tiêm vắc xin 5 trong 1 mới: Chưa rõ nguyên nhân

TTO - Đã có hai trẻ em ở Nam Định tử vong sau hai ngày được tiêm chủng bằng vắc xin ComBE Five, vắc xin 5 trong 1 mới được đưa vào sử dụng rộng rãi ở VN.