Tag: vắc xin cho trẻ em

Chuyên gia tư vấn những lưu ý khi tiêm vắc xin cho trẻ em

Các bệnh truyền nhiễm nào được khuyến cáo cần phải phòng ngừa?

Sở Y tế TP.HCM yêu cầu 5 quận, huyện giám sát tiêm vắc xin cho trẻ em

TTO - Sở Y tế TP.HCM yêu cầu huyện Nhà Bè và các quận 4, 5, Tân Bình và Phú Nhuận tăng cường chỉ đạo, giám sát hoạt động tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em.

Sở Y tế TP.HCM lý giải tỉ lệ tiêm vắc xin cho trẻ thấp ở một số quận

TTO - Tại TP.HCM vẫn còn các quận 3, 4, 6 và Tân Bình có số lượt tiêm vắc xin khá thấp do không tổ chức điểm tiêm tại trường cho trẻ em.

Phụ huynh TP.HCM có thể đưa trẻ đến 157 điểm để tiêm vắc xin phòng COVID-19

TTO - Đến ngày 3-8, toàn TP có 262 điểm tiêm vắc xin phòng COVID-19, trong đó có 157 điểm tiêm cho trẻ, phụ huynh có thể đưa trẻ đến các điểm tiêm được công bố để tiêm phòng.

New Zealand hỗ trợ Việt Nam vật tư y tế, vắc xin cho trẻ em

TTO - New Zealand hỗ trợ Việt Nam phục hồi kinh tế sau COVID-19 và vật tư y tế, vắc xin cho trẻ em với tổng trị giá 2 triệu đôla New Zealand, tương đương khoảng 29 tỉ đồng.

Việt Nam sẽ nhận 4 triệu liều vắc xin COVID-19 cho trẻ em trong tháng 4

TTO - Hà Lan cam kết hỗ trợ 2 triệu liều vắc xin Moderna và Pháp cam kết hỗ trợ 2 triệu liều vắc xin Pfizer cho trẻ em, dự kiến sẽ về đến Việt Nam trong tháng 4 này.

Phó thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế làm rõ tình hình, dự báo nhiễm virus của trẻ

TTO - Bộ Y tế phải làm rõ các loại vắc xin có thể tiêm cho trẻ em, việc triển khai thực hiện hợp đồng mua vắc xin AstraZeneca, chuyển giao công nghệ và cấp phép thuốc điều trị COVID-19, theo yêu cầu của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam.

Bộ Y tế lý giải về việc chậm mua vắc xin cho trẻ khiến Thủ tướng nhiều lần phê bình

TTO - Yêu cầu phải báo cáo giải trình việc mua vắc xin cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi, Thủ tướng đề nghị bộ này kiểm điểm việc để chậm trễ thực hiện nhiệm vụ trên. Vậy lý do vì sao Bộ Y tế lại chậm mua vắc xin?

TP.HCM chạy nước rút tiêm vắc xin cho những trẻ em chưa tiêm

TT0 - Nhiều quận, huyện ở TP.HCM đang "chạy nước rút" để tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ hoàn thành trong ngày hôm nay 30-11. So với kế hoạch tiêm vắc xin cho trẻ em đợt 2, nhiều quận, huyện trễ so với kế hoạch 2 ngày.

TP.HCM: Tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 2 cho trẻ 12-17 tuổi, đạt gần 80%

TTO - Tính đến sáng 29-11, tại TP.HCM đã có 560.822 trẻ từ 12-17 tuổi được tiêm mũi 2 vắc xin phòng COVID-19, đạt 79,83%. Nhiều quận, huyện sẽ kết thúc đợt tiêm này trong ngày.