Thứ 4, ngày 27 tháng 1 năm 2021

Va chạm rồi ẩu đả, tài xế xe buýt dùng vật nhọn đâm tài xế Grab

08/10/2019 14:23 GMT+7

TTO - Khoảng 10h ngày 8-10, một tài xế lái xe buýt tuyến 150 và một thanh niên chạy Grabbike trong lúc lưu thông trên đường đã va chạm và xảy ra ẩu đả. Tài xế xe buýt đã dùng vật nhọn gây thương tích cho tài xế Grab.

Va chạm rồi ẩu đả, tài xế xe buýt dùng vật nhọn đâm tài xế Grab - Ảnh 1.

Công an đến hiện trường giải quyết vụ xô xát giữa tài xế buýt và người chạy Grab - Ảnh cắt từ clip

Đại diện Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết sau khi nắm được vụ việc, đơn vị đã tiến hành xác minh. Cụ thể, vụ việc xảy ra khu vực cổng số 4 bên ngoài Bến xe Chợ Lớn (Q.6).

Theo thông tin ban đầu, tài xế xe buýt 150 là ông Đỗ Việt Hùng và người chạy Grabike đã xảy ra va chạm dẫn đến xô xát. Trong lúc cự cãi, tài xế xe buýt đã có hành động sử dụng vật nhọn gây thương tích cho tài xế Grab.

Hiện Công an phường 2, Q.6, TP.HCM đang làm việc với tài xế xe buýt để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Còn tài xế Grab đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP cho biết đã yêu cầu Hợp tác xã xe buýt 19-5 (đơn vị quản lý tuyến 150) cử lãnh đạo lên bệnh viện hỗ trợ và phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.

Tài xế xe buýt và xe máy: ai là Tài xế xe buýt và xe máy: ai là 'hung thần'?

TTO - Một tài xế xe buýt 150 (TP.HCM) ép xe máy, phun nước miếng; rồi một tài xế cầm tuýp sắt xuống dọa xử đôi vợ chồng đi xe máy... Đường phố hôm nay chật cứng, hung thần thật sự là ai?

ĐỨC PHÚ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận