27/02/2021 04:30 GMT+7

V-League trở lại ngày 13-3, địa phương tự quyết định việc cho khán giả vào sân hay không

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ngày 26-2, Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã công bố sự trở lại của V-League 2021 sau thời gian tạm ngưng vì dịch COVID-19. Theo đó, ngày 13-3 với các trận đấu bù vòng 3 sẽ chính thức khởi tranh.

V-League trở lại ngày 13-3, địa phương tự quyết định việc cho khán giả vào sân hay không - Ảnh 1.

V-League sẽ trở lại vào ngày 13-3 với các trận đấu bù vòng 3 - Ảnh: NAM KHÁNH

Trước đó, VPF đã xin ý kiến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về phương án trở lại của Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2021 và đã được VFF đồng ý. Ngày 26-2, VPF đã gửi văn bản đến các CLB tham dự giải, đồng thời công bố lịch thi đấu.

Cụ thể, V-League sẽ trở lại bằng 5 trận đấu bù ở vòng 3 trong hai ngày 13 và 14-3 là: sân Hòa Xuân (SHB Đà Nẵng - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), sân Lạch Tray (Hải Phòng - Hà Nội), sân Pleiku (Hoàng Anh Gia Lai - Topenland Bình Đình), sân Cẩm Phả (Than Quảng Ninh - TP.HCM), sân Hàng Đẫy (Viettel - Bình Dương).

V-League sẽ thi đấu đến hết vòng 10 (ngày 18-4) và tạm nghỉ để đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Với Giải hạng nhất quốc gia, ngày 19-3 sẽ chính thức khởi tranh với trận đấu đầu tiên trên sân Cần Thơ giữa hai đội Cần Thơ và Công An Nhân Dân. Công ty VPF đã ban hành lịch thi đấu 13 vòng của giai đoạn lượt đi Giải hạng nhất quốc gia đến hết ngày 24-7.

Cũng trong ngày 26-2, VPF đã gửi văn bản đến các CLB tham dự giải đấu yêu cầu các CLB thực hiện nghiêm công tác tổ chức trận đấu trong bối cảnh dịch COVID-19 theo hướng dẫn của VFF. Việc có cho khán giả vào sân hay không sẽ do UBND các địa phương quyết định.

4 ngày trước khi trận đấu diễn ra, các CLB phải gửi văn bản cho VPF để xác nhận việc tổ chức trận đấu. Trong thời gian này, VPF đề nghị các CLB chỉnh trang sân bãi, cơ sở vật chất chuẩn bị cho ngày các trận đấu được khởi tranh.


Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị vòng loại World Cup 2022: Mong V-League sớm trở lại Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị vòng loại World Cup 2022: Mong V-League sớm trở lại

TTO - Theo ông Trần Quốc Tuấn - phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN (VFF), nếu V-League 2021 sớm được trở lại, đội tuyển VN sẽ có nhiều thuận lợi trong quá trình tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên