Uyên Linh, Lân Nhã 'cao hứng' làm liveshow lúc 4 giờ chiều

22/10/2019 07:02 GMT+7

TTO - Liveshow 'Chẳng phải tình cờ' của cặp đôi Vietnam Idol 2010 Uyên Linh và Lân Nhã không chỉ nhận được sự hỗ trợ từ giám khảo của chương trình năm đó là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mà còn có cả sự góp mặt của ban nhạc Hoài Sa.

Uyên Linh, Lân Nhã cao hứng làm liveshow lúc 4 giờ chiều - Ảnh 1.

Gần 10 năm sau Vietnam Idol, Uyên Linh và Lân Nhã lần dầu cùng nhau làm liiveshow với chủ đề Chẳng phải tình cờ - Ảnh: THIÊN PHONG

Chẳng phải tình cờ diễn vào ngày 9-11 tại White Palace Phạm Văn Đồng (Thủ Đức, TP.HCM), cũng là liveshow đầu tiên của ca sĩ diễn ra trong khung giờ từ 16h - 18h vốn chưa có tiền lệ trong showbiz Việt.

Uyên Linh chia sẻ về ý tưởng thực hiện "buổi chiều âm nhạc": "Mô hình biểu diễn âm nhạc vào buổi chiều khá thịnh hành ở nước ngoài, song ở Việt Nam còn khá mới mẻ. Nghe nhạc và thư giãn vào buổi chiều cuối tuần có những phong vị riêng, vô cùng thư thái. 

Uyên Linh và Lân Nhã hi vọng có thể mở ra một tiền lệ mới, một khung giờ biểu diễn mới cho các chương trình âm nhạc để khán giả có thêm nhiều lựa chọn".

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ về lý do nhận lời làm sô - Video: Q.N

Khi Uyên Linh đưa ý tưởng này đến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, anh hơi bất ngờ nhưng cũng cho rằng điều này sẽ "tạo một phong vị mới, một không gian mới và tạo luôn cơ hội cho mọi người có thể ra về sớm hơn sau khi thưởng thức âm nhạc, cùng ăn uống và bàn tán về sô".

Từ cuộc gặp gỡ tại Vietnam Idol 2010 đến nay, Uyên Linh và Lân Nhã đã nhiều lần là bạn diễn trong các sự kiện, các chương trình phòng trà được khán giả yêu mến.

Vậy nên cách đây hơn ba tháng, khi Lân Nhã muốn cùng Uyên Linh thực hiện thêm một đêm nhạc phòng trà nữa thì Uyên Linh đã... từ chối với lý do: Hát phòng trà với nhau nhiều rồi, giờ hoặc làm liveshow lớn hẳn luôn không thì thôi.

Lân Nhã hơi sững sờ một chút nhưng rồi cũng đồng ý vì đó cũng là một trong những mong muốn lâu này của anh.

Uyên Linh cho biết khi Lân Nhã gật đầu, cô cũng rất bất ngờ về người bạn vốn rất cẩn thận, chậm rãi của mình. Không ngờ một lần cao hứng "nói đại" của cô mà hai anh em lại có thể cùng nhau thực hiện được liveshow Chẳng phải tình cờ.

Chẳng phải tình cờ sẽ mang đến 25 màn biểu diễn, trong đó có các ca khúc đã làm nên tên tuổi của hai ca sĩ như: Người hát tình ca, Cảm ơn tình yêu, Bài hát của em, Phượng yêu, Tình nồng… đưa người nghe lần lượt bước qua các cung bậc cảm xúc của cuộc sống, được kể lại bằng những nốt nhạc trữ tình, những giai điệu êm tai đầy phiêu lãng qua hai giọng hát được cho là đang ở giai đoạn chín mùi của sự nghiệp - Uyên Linh và Lân Nhã.

Portrait của Uyên Linh: Linh thật là Linh Portrait của Uyên Linh: Linh thật là Linh

TTO - Phải đến album thứ ba mang tên Portrait chân dung Uyên Linh mới bộc lộ rõ nét. Với Portrait, Linh tự tin bước khỏi cái bóng của đàn chị.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận